Tải trọn bộ sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF Free

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Nếu gọi tiếng anh là ngôi nhà thì chắc chắn nền móng của nó sẽ là ngữ pháp. Ngữ pháp giúp bạn sử dụng tiếng anh thành thạo và dễ dàng hơn.Tuy nhiên, có quá nhiều câu từ ngữ pháp khiến bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu.

Hãy cùng Tailieuso.com tìm hiểu sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF để tóm gọn ngữ pháp tiếng anh lại nhé.

Giới thiệu sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Thông tin sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

  • Tên sách: 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh
  • Tác giả: Trang Anh
  • Số tập: 2 tập
  • Nhà xuất bản: Đại học Sư phạm
  • Năm xuất bản: 2018

Nội dung chính của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF là kho tài liệu tổng hợp các cấu trúc ngữ pháp trong tiếng anh được phân theo chuyên đề. Theo đó, cuối mỗi chuyên đề lý thuyết vừa được trình bày, đều có các bài tập đi kèm cho người sử dụng sách luyện tập với các chuyên đề lý thuyết trên.

Với lượng kiến thức được tổng hợp lớn nên sách được phân ra thành 2 tập. Tập 1 bao gồm 12 chuyên đề và tập 2 bao gồm 13 chuyên đề tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong bài thi tiếng anh. 

Tác giả của sách là một cô giáo đã từng trải qua giai đoạn học tiếng anh từ con số 0 và cũng đã đứng trên bục giảng dạy rất nhiều học sinh nên tất cả kiến thức trong sách đều được đúc kết từ lý thuyết nền và thực tiễn. Các lý thuyết ngữ pháp được tóm gọn và trình bày dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng. Bài tập vận dụng đầy đủ các mức độ từ dễ đến khó với đa dạng hình thức làm bài.

Đối tượng sử dụng của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF 

Sách chuyên đề ngữ pháp tiếng anh tích hợp các ngữ pháp tiếng anh phù hợp với các bạn học sinh cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông. Các bạn học sinh sắp thi đại học, hoặc các bạn học sinh ôn thi học sinh giỏi.

Sinh viên đang trong quá trình ôn thi lấy chứng chỉ tiếng anh hoặc các bạn sinh viên, người đi làm mất gốc tiếng anh đều nên sử dụng sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF của cô Trang Anh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn lại kiến thức ngữ pháp.

Ngoài ra, sách chuyên đề ngữ pháp tiếng anh còn phù hợp với các giáo viên, giảng viên để ôn lại kiến thức ngữ pháp cho học sinh cũng như làm tài liệu tham khảo để đưa ra các dạng bài tập phù hợp.

Ưu – Nhược điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh
Sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh

Ưu điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Tích hợp tất cả các dạng cấu trúc ngữ pháp tiếng anh và giải thích chúng một cách ngắn gọn và dễ hiểu, dễ nhớ. Phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh trung học phổ thông các cấp, sinh viên, giáo viên, người đi làm,…

Nhược điểm của sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF

Do sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF tích hợp nhiều cấu trúc ngữ pháp tiếng anh lại thành một khối và giải thích chúng nên bị hạn chế về lượng bài tập vận dụng. Bên cạnh đó, các ngữ pháp giải thích ở trong bài cũng chỉ dừng lại ở mức độ hiểu và vận dụng, chưa có đủ dung lượng để giải thích thêm các phần nâng cao của các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. 

Một số mẹo học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả

Để việc học ngữ pháp được hiệu quả, sau đây tài liệu số sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo hữu ích nhé !

Trước hết cần phải xác định rõ mục tiêu bạn cần đạt được đã nhé. Sau đó, chúng ta chia nhỏ mục tiêu và lập danh sách những công việc cần thực hiện mục tiêu đó theo ngày để tạo động lực hoàn thành mục tiêu trong ngày nhé. Kế đó, khi học ngữ pháp hãy sử dụng sơ đồ tư duy để hệ thống các cấu trúc ngữ pháp gần nhau thành 1 khối cho dễ học bạn nhé. Điều cuối cùng và quan trọng nhất vẫn là tự kỷ luật bản thân mình thật nghiêm khắc và đều đặn hàng ngày nhé !

Tải sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh PDF miễn phí

>>Các bạn tải file sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh của cô Trang Anh:

Lời kết

Trên đây là thông tin về sách 25 chuyên đề ngữ pháp tiếng anh theo từng unit mà Tài liệu số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!. 

Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả nhé!

Xem thêm:

Tải ngay sách bài tập ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao PDF Free

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng anh bằng INFOGRAPHIC PDF

Tải sách 90 Ngày Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận