Tải trọn bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF +Audio

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Harry Potter từ lâu đã là bộ truyện nổi tiếng trên toàn thế giới với cả bản truyện giấy và bản được chuyển thể thành phim. Đối với các bạn đam mê bộ truyện Harry Potter chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF giúp bạn đọc vừa được thỏa mãn cảm giác đọc truyện, vừa luyện tập tiếng anh nữa đấy ! Cùng Tài liệu số tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé !

Giới thiệu bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF 

Nội dung bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF

Harry Potter là một bộ tiểu thuyết dành cho trẻ em, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn đọc. Nội dung bộ truyện Harry Potter xoay quanh cuộc phiêu lưu của bộ ba nhân vật chính Harry Potter, Ron Weasley và Hermione Granger tại học viện phù thủy Hogwarts nước Anh.

Harry Potter bản tiếng Anh PDF được biên soạn nhằm giúp các bạn đọc giả vừa có thể theo dõi hành trình tại Hogwarts của 3 người bạn của chúng ta, vừa luyện tập tiếng anh hàng ngày. 

Bộ sách Harry Potter bản tiếng anh pdf gồm 7 cuốn : 

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone (Harry Potter và Hòn đá Phù thủy)

Harry Potter and the Chamber of Secrets (Harry Potter và Phòng chứa Bí mật

Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban)

Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và chiếc cốc lửa)

Harry Potter and the Order of the Phoenix (Harry Potter và hội Phượng hoàng)

Harry Potter and the Half-Blood Prince (Harry Potter và Hoàng tử lai)

Harry Potter and the Deathly Hallows (Harry Potter và Bảo bối Tử thần)

Nhận xét về bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF

Tải sách Harry Potter bản tiếng Anh PDF
Tải sách Harry Potter bản tiếng Anh PDF

Với bút pháp miêu tả, so sánh, nhân hoá,… được kết hợp một cách nhuần nhuyễn để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa thế giới phù thuỷ và thế giới phi pháp thuật. Đặc biệt hơn hết, các yếu tố kỳ ảo, thần kỳ và hư cấu. Mặc dù được hư cấu nhưng không vì thế mà xa rời thực tiễn. Việc kết hợp truyện với việc học cũng giúp các bạn đọc giả không chỉ được thưởng thức bộ truyện Harry Potter mà còn được học tiếng anh cùng với nhân vật chính của truyện. 

Học tiếng anh qua Harry Potter bản tiếng Anh PDF

Việc học tiếng anh là chuyện của cả đời người, người ta có thể học tiếng anh bằng rất nhiều hình thức khác nhau miễn là nó phù hợp với trình độ và khả năng của họ. Việc học tiếng anh thông qua việc đọc một câu chuyện hay một quyển tiểu thuyết mang lại cho người học rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như được cải thiện kỹ năng tiếng anh của bản thân. 

Đọc bộ sách Harry Potter bản tiếng Anh PDF giúp các bạn có thể luyện nghe tiếng anh giao tiếp theo phương pháp ngược. Bên cạnh đó, bộ sách Harry Potter bản tiếng Anh PDF còn cải thiện cho bạn kỹ năng đọc script, và bạn còn có thể áp dụng tiếng anh thông qua các đoạn hội thoại trong truyện nữa đấy !

Download trọn bộ Harry Potter bản tiếng Anh PDF

>> Download trọn bộ Harry Potter bản tiếng Anh PDF :

Lời kết 

Trên đây là thông tin về bộ truyện Harry Potter bản tiếng Anh PDF mà Tài liệu số đã mang đến cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo hữu ích đối với bạn. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo sách hay nhất nhé!. 

Chúc các bạn học tốt và học tập thật hiệu quả nhé!

Xem thêm:
Cambridge Grammar for IELTS – Download PDF Free
Sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate
Sách Cambridge English Grammar and Vocabulary for Advanced
Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận