Sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate

Photo of author
Written By Phương Lê

Tủ sách tự học từ vựng của bạn đã có cuốn Sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate chưa? Nếu chưa thì quả là thiếu sót vô cùng to lớn đó nhé. Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate được nhiều người mệnh danh là “cuốn sách gối đầu giường” của các thí sinh luyện thi IELTS. Hãy để Tài Liệu Số giới thiệu cuốn sách này tới bạn nhé.

Sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate
Sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate

Tài liệu tự học IELTS: Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate

Nếu bạn muốn tăng vốn từ vựng học thuật của mình, hãy mua Cambridge English Vocabulary in Use Upper-intermediate. Đây là cuốn sách từ vựng xoay quanh các chủ đề hàng ngày, quen thuộc và gần gũi nhưng vẫn có thể giúp bạn “ăn” IELTS một cách dễ dàng.

Cuốn sách này phù hợp với bạn đọc có trình độ từ 5.5 trở lên. Cuốn sách này hướng dẫn bạn ngay từ đầu cách học từ vựng một cách hiệu quả và khoa học. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp cách đếm từ, cách ôn tập từ vựng,… Đây là những phương pháp hữu ích giúp bạn không cảm thấy nhàm chán.

English Vocabulary in Use Upper-intermediate được chia thành 100 bài học với 100 chủ đề khác nhau. Quả là số lượng lớn phải không nào? Bạn tha hồ bổ sung vốn từ vựng của mình chỉ với một cuốn sách rồi nhé.

Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate
Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate

Mỗi bài sẽ được viết thành từng đoạn, được đánh dấu và bôi đậm những từ cần học. Bên dưới các đoạn văn, các từ được giải thích một cách dễ hiểu nhất. Sau đó, bạn sẽ thực hành theo các bài tập được đưa ra. Kết hợp từ vựng và thực hành sẽ giúp bạn nhớ nó lâu hơn.

Tải miễn phí sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate

>>> Link tải sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate: Tại đây

Tuy nhiên, vì số lượng khóa học lên tới 100 bài nên bạn sẽ cần bỏ ra một khoảng thời gian đáng kể. Hãy kiên trì luyện tập mỗi ngày để nâng cao band điểm của mình nhé.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay: Cambridge English Vocabulary in Use Upper Intermediate về để tự học mỗi ngày thôi nhỉ. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận