Tải sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF bản mới nhất miễn phí

Photo of author
Written By Đinh Phương

Hacker TOEIC Vocabulary PDF là bộ tài liệu từ vựng TOEIC dành cho những bạn muốn chinh phục mục tiêu band điểm từ 400 đến 900. Bộ sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi TOEIC mới với hơn 7600 từ vựng thường gặp trong đề. Hãy cùng Tài liệu số tìm hiểu thông tin về cuốn sách này và tải file sách PDF để học ngay.

Giới thiệu sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Hackers TOEIC Vocabulary là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC về từ vựng hiệu quả nhất hiện nay. Sách được biên soạn sau một quá trình nghiên cứu và cân nhắc kỹ càng về những phương pháp giúp người học xây dựng nền tảng từ vựng để chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Hackers TOEIC Vocabulary được thiết kế nhằm giúp người học có thể hoàn thành mục tiêu nhớ và nắm được cách sử dụng của khoảng gần 7600 từ vựng theo các chủ đề khác nhau trong vòng 30 ngày. Bạn sẽ thấy việc học từ vựng tiếng Anh không chỉ hiệu quả hơn mà còn thú vị và dễ dàng hơn nhiều.

Giới thiệu sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Thông tin về sách:

 • Tên sách: Hackers TOEIC Vocabulary
 • Tác giả: David Cho
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí
 • Công ty phát hành: Alphabooks
 • Số trang: 556
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt

Đối tượng của sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Đối tượng chính của sách Hacker TOEIC Vocabulary là những người học đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và muốn nâng cao vốn từ vựng của mình để đạt điểm số cao. Sách phù hợp với người học ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có kiến thức cơ bản và muốn mở rộng từ vựng.

 • Người mới học tiếng Anh: Sách cung cấp một cách tiếp cận rõ ràng, giúp người học mới bắt đầu nắm vững từ vựng cơ bản và nâng cao từ đó.
 • Người đã có kiến thức cơ bản: Đối với những người đã có kiến thức cơ bản, sách giúp họ mở rộng vốn từ vựng, nắm bắt các từ ngữ phổ biến trong bài thi TOEIC và tăng cường khả năng hiểu và sử dụng từ vựng một cách linh hoạt.
 • Người muốn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC: Sách cung cấp một cách tiếp cận hợp lý và hiệu quả cho người học. Khi họ muốn tập trung nâng cao vốn từ vựng ở mức điểm cao (800, 900 điểm) để có thể nâng cao vốn từ vựng, chuẩn bị tốt hơn cho bài thi và đạt được điểm số cao hơn.

Dù trình độ nào, sách Hacker TOEIC Vocabulary cũng mang đến kiến thức từ vựng chi tiết, phù hợp và hữu ích cho việc chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Review nội dung sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Sách Hacker TOEIC Vocabulary có cấu trúc và nội dung chi tiết như sau:

Cấu trúc sáchNội dung chi tiết
Điểm nổi bật của sáchTrình bày những điểm nổi bật của cuốn sách.
Cấu trúc bài họcTrình bày cấu trúc nội dung cuốn sách và nội dung từ Day học.
Kế hoạch học tập phù hợp theo trình độĐưa ra kế hoạch học tập phù hợp cho từng trình độ.
30 ngày học 30 bài học chủ đềCung cấp 30 chủ đề từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC với 7.600 cụm từ và cụm từ cần thiết, 120 thành ngữ và cụm từ cố định, …
Câu hỏi theo dạng bài thi TOEIC dạng thức mới 1Cung cấp câu hỏi theo dạng bài thi TOEIC mới.

Ưu và nhược điểm của sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Để có góc nhìn tổng quan hơn về sách Hacker TOEIC Vocabulary, hãy cùng tôi điểm qua ưu và nhược điểm của cuốn sách ngay bên dưới.

Ưu điểm

 • Đa dạng hình ảnh minh họa sống động, dễ nhớ: Mỗi bài học đều bắt đầu với một mẩu truyện tranh hài hước, được soạn theo kiểu học chêm từ Anh – Việt. Điều này giúp bạn vừa dễ ghi nhớ lâu cách sử dụng của từ vựng trong các tình huống cụ thể vừa không cảm thấy nhàm chán khi học.
Truyện tranh minh họa sống động trong Hacker TOEIC Vocabulary PDF
 • Thông tin về từ vựng chi tiết: Mỗi từ vựng chính bao gồm phiên âm, nghĩa của từ, các từ phái sinh, hình minh họa, ví dụ và dịch nghĩa. Ngoài ra, sách còn chỉ rõ tỷ lệ xuất hiện của từ và thường gặp ở part nào, đặc biệt còn bổ sung thêm cho bạn các cụm từ, ngữ pháp thường đi kèm với từ vựng đó trong bài thi TOEIC dạng thức mới.
Thông tin về từ vựng chi tiết trong Hacker TOEIC Vocabulary PDF
 • Kế hoạch học tập từ vựng cho từng mục tiêu: Sách có đưa ra 3 lộ trình học tập cho 3 mục tiêu điểm là: TOEIC 600 – 700, TOEIC 800+ và TOEIC 900+. Người học có thể làm bài Self-Test được đính kèm trong sách để chọn lộ trình học phù hợp cho bản thân.
Kế hoạch học tập theo lộ trình trong Hacker TOEIC Vocabulary PDF
 • Cung cấp bài tập thực hành: Sau 3 unit từ vựng sẽ có 1 unit về “Daily checkup” để bạn vận dụng kiến thức đã học vào bài tập. Sau đó sẽ có danh sách từ vựng TOEIC được chia thành các cấp độ để các bạn ôn lại.
Bài tập thực hành trong Hacker TOEIC Vocabulary PDF

Nhược điểm: Sách chủ yếu cung cấp phần từ vựng TOEIC, cung cấp ít bài tập thực hành, cứ sau 3 unit mới có một bài tập nên bạn ít cơ hội học cách vận dụng từ vựng trong các tình huống thực tế.

>>> Tham khảo các cuốn sách luyện thi TOEIC khác:

Hướng dẫn cách học sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF hiệu quả

Để sử dụng sách Hacker TOEIC Vocabulary hiệu quả cho việc chinh phục mục tiêu điểm thi TOEIC, bạn có thể tham khảo các bước sau: 

 1. Xác định mục tiêu điểm số TOEIC thông qua bài Self-Test trong sách, từ đó ựa chọn lộ trình học phù hợp trong sách.
 2. Học từ vựng theo bài học bằng cách: Học cách sử dụng từ vựng ở phần Comic Strip, học từ vựng chính và mở rộng ở phần Vocabulary, làm bài tập ở phần Practice, Review để nắm cách vận dụng từ vựng vào các dạng bài trong TOEIC.
 3. Tra cứu lại các từ vựng đã học trong phần Vocabulary List để ôn tập và củng cố kiến thức.
 4. Tận dụng thêm các tài liệu bổ sung trên website và ứng dụng di động của Hackers để hỗ trợ quá trình học tập.

Download sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF free

>>> Click ngay vào link tải sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF:

Vừa rồi Tài liệu số đã review về sách Hacker TOEIC Vocabulary PDF. Sách được nhiều bạn học đánh giá là tài liệu cung cấp từ vựng TOEIC chi tiết và dễ hiểu nhất, vì vậy nếu bạn đang luyện thi TOEIC thì đừng bỏ qua cuốn tài liệu hữu ích này. Và bạn đừng quên theo dõi để cập nhật thêm các tài liệu tiếng Anh mới nhé!

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến cuốn sách trên, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận