Tải miễn phí sách Family and friends 5 student book PDF

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Đối với phụ huynh, bộ sách Family and Friends chắc hẳn không còn xa lạ gì, đây được xem như bộ sách quốc dân của mọi gia đình có con em đang theo học chương trình tiếng Anh cấp tiểu học. Hôm nay, hãy đề Tài liệu số giới thiệu tới bạn quyển sách Family and friends 5 student book PDF dành cho học sinh lớp 5 nhé!

Giới thiệu sách Family and friends 5 student book PDF

Thông tin sách Family and friends 5 student book PDF

Thông tin mô tả sách Family and friends 5 student book PDF

Nhà xuất bản: Oxford University Press

Tác giả: Naomi Simmons

Năm xuất bản: 2015

Số trang: 128tr

Nội dung sách Family and friends 5 student book PDF

Nội dung sách Family and friends 5 student book PDF
Nội dung sách Family and friends 5 student book PDF

Sách Family and friends 5 student book PDF là quyển sách học tiếng Anh cấp tiểu học dành cho học sinh lớp 5 gồm 15 unit với mỗi unit là một chủ đề. Sách gắn liền với chương trình học tập và giảng dạy tiếng Anh cấp tiểu học của Bộ giáo dục và đào tạo. Dù được phát hành hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh, song sách vẫn nằm trong nội dung chương trình học do Bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Sách được hệ thống kiến thức rõ ràng và logic giúp các bạn học sinh tiểu học có thể học tập kiến thức trong sách một cách dễ dàng và khoa học mà không phải lo ngại về việc sách chỉ toàn tiếng Anh. Ngoài ra, sách có kèm CD để hỗ trợ cho các bạn học sinh tiểu học học tập được hiệu quả và nâng cao 4 kỹ năng cơ bản khi học tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết. 

Đặc điểm sách Family and friends 5 

Ngoài quyển sách Family and friends 5 student book PDF được giới thiệu ở trên, bộ sách Family and friends 5 còn có các quyển sách khác cho phụ huynh và giáo viên lựa chọn cho các bạn nhỏ học tập và trau dồi kiến thức như sau: 

Đặc điểm sách Family and friends 5 
Đặc điểm sách Family and friends 5 

Bộ sách Family and friends 5 cung cấp đầy đủ tài liệu phong phú, đa dạng đi kèm các hình ảnh sinh động trong mỗi bài học. Bên cạnh đó, còn có các trò chơi nhỏ và thú vị để các bạn học sinh tiểu học có thể giải trí sau mỗi giờ học mà vẫn ôn tập được lượng kiến thức vừa học. Phụ huynh và giáo viên có thể cân nhắc và sử dụng bộ sách Family and friends 5 cho chương trình học của các bạn học sinh lớp 5 nhé!

Tải sách Family and friends 5 student book PDF

>> Download sách Family and friends 5 student book PDF:

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về sách Family and friends 5 student book PDF cũng như bộ sách Family and friends 5 mà Tài liệu số gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình học tập của bạn. Cùng theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để biết thêm nhiều quyển sách ngoại ngữ hay cho tủ sách ngoại ngữ của mình nhé!

Chúc các bạn học tập tốt và hiệu quả nhé!

Xem thêm:
Download sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất PDF Free
Download sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF miễn phí
Tải hơn 3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề (PDF) Free
Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận