Tải sách Family and friends 4 special edition student book PDF

Photo of author
Written By Nguyễn Ngọc

Family and friends 4 special edition Student book PDF là quyển sách nằm trong bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em Family and friend. Sách tiếng Anh dành cho trẻ em hiện nay có rất nhiều và đa dạng, tuy nhiên bộ sách Family and friend vẫn là bộ sách được phụ huynh lựa chọn cho con em học tiếng Anh. Hãy cùng Tài liệu số theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sách Family and friends 4 special edition book PDF nhé!

Giới thiệu Family and friends 4 special edition student book PDF

Thông tin sách Family and friends 4 

Tác giả: Naomi Simmons

Phiên bản: Bản thường

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nhà phát hành: Minh Thắng

Số trang: 97tr

Năm xuất bản: 2016

Nội dung sách Family and friends 4 

Nội dung sách family and friends 4 special edition student book pdf
Nội dung sách Family and friends 4 special edition student book PDF

Sách Family and friends 4 special edition book PDF là giáo trình tiếng anh bản special edition nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh nổi tiếng dành cho học sinh cấp tiểu học. Sách được biên soạn chuẩn theo chương trình giáo dục bộ môn tiếng Anh cấp tiểu học của Bộ giáo dục và đào tạo. 

Các bài học trong sách Family and friends 4 special edition book PDF được đọc giả đánh giá là dễ hiểu và có nhiều hình ảnh sinh động kích thích thị giác của các bé khi học tiếng Anh. Phương pháp giảng dạy gần gũi, kết hợp đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài học. Bên cạnh những kiến thức mà sách mang lại, Family and friends 4 special edition book PDF còn có các trò chơi ngắn giúp các bạn nhỏ giải trí mà vẫn ghi nhớ được bài học của ngày hôm đó. 

Đặc điểm của sách Family and friends 4 

Đặc điểm sách family and friends 4 special edition student book pdf
Đặc điểm sách Family and friends 4 special edition student book PDF

Một trong những đặc điểm nổi bật của Sách Family and friends 4 special edition book PDF là sách được biên soạn nội dung theo chương trình giáo dục bộ môn tiếng Anh cấp tiểu học và được kết hợp giảng dạy vừa theo phương pháp của người bản xứ với phương pháp dành cho người học ngoại ngữ. Sách được thiết kế khoa học và sinh động cùng nhiều hình ảnh kèm theo mỗi trang sách giúp các em học sinh không bị chán nản khi học mà còn cảm thấy hấp dẫn khi học tiếng Anh. 

Ngoài sách Family and friends 4 special edition book PDF, bộ sách Family and friend còn rất nhiều phiên bản với các cấp độ khác nhau theo lộ trình bài bản giúp các bạn học sinh tiểu học có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh dễ dàng và linh hoạt. Mỗi cuốn sách đều được chia thành 15 unit, nội dung và bài học phong phú cùng những chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình và bạn bè. Với mỗi bài học, các bạn nhỏ đều được học về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp bài bản và đầy đủ kiến thức nhất. 

Bên cạnh đó, bộ sách còn giúp các bạn nhỏ rèn luyện được 4 kỹ năng cơ bản mà bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng cần có là kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tìm hiểu thêm bộ giáo trình Family and friend để biết thêm lộ trình học cho học sinh tiểu học nhé!

Tải sách Family and friends 4 special edition student book PDF

>> Tải sách Family and friends 4 special edition student book PDF:

Lời kết

Trên đây là những thông tin về sách Family and friends 4 special edition student book PDF mà Tài liệu số gửi đến bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp ích và giúp bạn đưa ra lựa chọn sách cho mình. Đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để biết thêm nhiều quyển sách ngoại ngữ hay và hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn học tập thật tốt và hiệu quả!

Xem thêm: 
Download sách 400 must have words for the TOEFL PDF Free
Tải TRỌN BỘ 101 TEST IELTS LISTENING [PDF + Audio] Miễn phí
List of 100 Popular Synonyms for Improving Your English – Download miễn phí
Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận