Download sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Từ vựng có lẽ là vấn đề mà nhiều bạn  chinh phục TOEIC  quan tâm nhất. Nhiều người đã sử dụng nhiều phương pháp học trên thị trường nhưng vẫn không hiệu quả dẫn đến hoang mang, lo lắng. Hiểu được khó khăn của các bạn, hôm nay Tailieuso giới thiệu đến các bạn bộ sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF giúp các bạn học từ vựng  dễ dàng hơn.

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê
500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Giới thiệu sách 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

500 VOCA TOEIC RC Anh Lê PDF là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của bài thi TOEIC để chinh phục được số điểm mơ ước.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: 500 voca TOEIC RC Anh Lê PDF
  • Tác giả: Anh Lê
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: PDF

Review 500 voca TOEIC RC Anh Lê PDF

Một trong những  tài liệu cần cập nhật liên tục nhất  là tài liệu  từ vựng TOEIC. Tuy nhiên, những nguồn  từ vựng phổ biến nhất được sử dụng hiện nay như 600 từ vựng TOEIC, BARRON, … Chúng đã lỗi thời vì được xuất bản vào năm 2010.

Vì vậy, việc cập nhật các tài liệu từ vựng TOEIC là điều cần thiết đối với các  thí sinh.

Nắm được nhu cầu cần thiết đó đó, Anh Lê TOEIC đã tiến hành cập nhập một bộ sách từ vựng theo format mới nhất hiện nay. Quyển sách 500 từ vựng TOEIC listening mà các bạn đang cầm trên tay được thầy Anh Lê dịch và biên soạn lại từ quyển cẩm nang từ vựng TOEIC do ETS phát hành dựa trên format đề thi TOEIC mới nhất.

ETS là tổ chức phát hành đề thi TOEIC nên các tài liệu do tổ chức này phát hành gần giống nhất với  đề thi thực tế được sử dụng tại Việt Nam.

Cuốn sách 500 từ vựng TOEIC Anh Lê Listening này là một món quà Anh Lê TOEIC muốn gửi tặng đến tất cả các bạn thí sinh đang ôn thi TOEIC và hy vọng nó sẽ  giúp ích cho các bạn trên con đường hoàn thành tốt bài thi TOEIC.

Xem thêm: 870 câu hỏi luyện thi Toeic (Đáp án chi tiết) – Tài liệu Download miễn phí

Nội dung sách có gì?

  • Hơn 500 từ vựng được tác giả biên soạn và tổng hợp có kèm ví dụ chi tiết
  • Các từ vựng được giải thích nghĩa rõ ràng, cụ thể
  • Các từ vựng đều có hình ảnh minh họa sinh động giúp người học cảm thấy thú vị, dễ nhớ
  • Sách được biên soạn thiết kế khoa học, logic

Link tải sách 500 voca TOEIC RC Anh Lê PDF Free

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Trên đây là bài viết 500 voca TOEIC RC Anh Lê PDF. Tailieuso hi vọng  những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn  tài liệu học TOEIC phù hợp. Chúc may mắn với việc học của bạn! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận