Tải TRỌN BỘ 101 TEST IELTS LISTENING [PDF + Audio] Miễn phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Các bạn đang kiếm tìm bộ đề để tự luyện IELTS Listening hiệu quả phải không? Tailieuso có một bộ đề cực hay mà một số bạn có thể tải ngay về để luyện đây nhé!  Tài liệu mà Tailieuso trình bày tại đây có tên là “Ebook 101 TEST IELTS LISTENING“. Tất cả đề test dưới cuốn sách đều là đề thi IELTS listening thực sẽ giúp ích cho bạn luyện đề hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi chính thức nhé!

I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐỀ IELTS LISTENING TEST

Trước khi tải về học, Tailieuso.com sẽ giới thiệu để một bạn hiểu rõ nhé.

 • Bộ đề dành cho một số bạn khoảng band  4.0 có thể tự luyện tập. Nhưng đối với một số bạn có band thấp hơn thì có thể  tham khảo để hiểu dạng đề thi và bắt đầu nghe cho quen. 
 • Bạn có thể  không làm được nhưng bạn sẽ quen  với các hình thức đặt vấn đề, dạng câu hỏi, đối thoại …
 • Bộ đề tổng hợp cung cấp cho bạn 101 câu hỏi kiểm tra nghe hiểu tương ứng với bài thi thật, có audio kèm theo. 

Mỗi đề thi IELTS listening trong ebook bao gồm

 • Cấu trúc đề thực 04 section
 • File nghe Audio
 • Mỗi đề đều có Answer Key giúp bạn rà soát đáp án nhanh và chính xác nhất.
 • Nghe transcript sẽ giúp bạn học thêm từ vựng  và xác định được phần mình chưa nghe được để rút kinh nghiệm cho  lần sau. 

Tài liệu dành cho ai

101 IELTS Listening Tests  dành cho học sinh đã  quen với kỳ thi IELTS (band 4-4.5) có mong muốn luyện nghe nhiều hơn để cải thiện điểm số và làm quen với cơ chế thực tế của bài thi. 

II. LƯU Ý KHI LÀM ĐỀ IELTS LISTENING

101 TEST IELTS LISTENING
101 TEST IELTS LISTENING

Đây là bộ đề nhiều đề cần phải những bạn lưu ý những điều sau để học:

 • Với 101 bài test không nhất thiết những bạn phải làm hết, điều quan trọng là bạn phải hiểu  cấu trúc của bài thi, rèn luyện kỹ năng nghe tốt hơn, biết làm và sửa lỗi  khi làm bài thi nghe của chính mình.
 • Chú ý hãy bấm giờ làm mỗi đề thi  vì sau khi nghe  4 đoạn hội thoại, bạn chỉ có  10 phút để  hoàn thành câu trả lời của mình. Việc bấm giờ giúp  bạn làm quen với thời gian và kiểm soát thời gian thi một cách tối ưu.
 • Khi bạn đã quen với dạng bài thi, bạn sẽ bắt nhịp được với từng dạng bài.  Bạn có thể liên kết cách làm bài mà mình tham khảo được áp dụng cho đề thi, bấm giờ để tham quan mình làm có tốt không. Từ đó, những bạn có thể cân nhắc chọn mẹo vặt làm bài thích hợp với bản thân.
 • Sở hữu một cuốn sổ và bút để ghi lại các từ mới và cấu trúc câu. Đặc biệt chú ý đến các cặp từ dễ nghe nhầm, một số cách đoán đề, đoán cần phải điền từ gì… Điều này sẽ giúp bạn nhỏ bị sai hơn khi làm bài thi về sau.

Để ý đến một số bẫy mà đề thi thường đưa ra cho bạn làm kinh nghiệm cho lần sau nhé!

Xem thêm:

Download sách 1000 Listening Comprehension miễn phí bản đẹp

III. Download Ebook 101 TEST IELTS LISTENING

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Nhưng vẫn còn một lưu ý nhỏ là File đề là file nén, kích thước nặng nên bạn cần phải tải bằng máy tính thì mới được. Nếu tải bằng điện thoại e rằng sẽ không đủ dung lượng. Nếu bạn nào vào trang bằng điện thoại thì nhớ lưu lại để sau sử dụng máy tính tải nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Ebook 101 TEST IELTS LISTENING, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Các bạn nhớ lưu lại và ôn luyện thường xuyên nhé. Chúc bạn thành công.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu Ngoại ngữ để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận