Tải Sách Essential Words For The IELTS (PDF + Audio) Miễn Phí

Photo of author
Written By Phương Lê

Essential Words For The IELTS là cuốn sách quan trọng mà mỗi thí sinh thi IELTS nên đọc ít nhất một lần. Nếu bạn muốn tăng tốc ôn thi IELTS thì hãy nhanh tay ôn tập kiến thức trong cuốn sách này nhé! Hôm nay, Tài Liệu Số gửi đến các bạn bài viết Download Essential Word For IELTS (Ebook + CD) MIỄN PHÍ. 

Essential Words For The IELTS
Essential Words For The IELTS

1. Tổng Quan Sách Essential Words For The IELTS

Essential Words For The IELTS là kho từ vựng IELTS tổng hợp những từ thường gặp trong bài thi IELTS. Bằng cách sử dụng cuốn sách này như một tài liệu tham khảo, bạn có thể tăng vốn từ vựng của mình và cải thiện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Dưới đây là một số thông tin sách Essential Listening For IELTS:

  • Tên sách: Barron’s Essential Words for the IELTS
  • Nhà xuất bản: Barron’s Educational Series
  • Tác giả: thạc sĩ Lin Lougheed
  • Năm xuất bản: 2011
  • Số trang: 380
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Trình độ người học : Band 6.0+

Đây là một trong những cuốn sách học từ vựng IELTS nổi tiếng, bên cạnh cuốn English Vocabulary in Use kinh điển của NXB Cambridge trong bộ sách nổi tiếng Collins Cobuild Key Words for IELTS. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn luyện thi IELTS mà còn giúp nhiều người học tiếng Anh trên khắp thế giới học ngôn ngữ này từ đầu.

2. Review Sách Essential Words For The IELTS

Ai nên sử dụng sách?

Cuốn sách này phù hợp cho người mới bắt đầu học IELTS để luyện thi trình độ từ Ban IELTS 6+. Nội dung sách phân loại từ vựng từ cơ bản đến nâng cao để các kiến ​​thức từ vựng mới có thể nắm bắt một cách dễ dàng. 

Quyển sách này gồm có nội dung gì?

Cuốn sách này chứa hơn 600 từ khóa trong tất cả các chủ đề. Đây là những từ xuất hiện thường xuyên trong các phần nghe, nói, đọc và viết của bài thi IELTS. Nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa và ngữ cảnh của từ khi từ phù hợp được sử dụng trong ngữ cảnh phù hợp. Từ đó giúp bạn phát triển và nâng cao vốn từ vựng cũng như nâng cao band điểm IELTS của mình.

Nội dung sách bao gồm 10 bài với nhiều chủ đề khác nhau

Tác giả lồng ghép nhiều từ ngữ cần thiết để người đọc dễ học và tham khảo. Mỗi bài chia làm 3 phần, mỗi phần gồm 20 từ vựng và bài tập nâng cao. Bài tập trong mỗi phần bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Để giúp người đọc phát âm chuẩn hơn, sách còn kèm theo file audio để luyện từ vựng và nghe hiểu.

Các chủ đề trong sách bao gồm: Nature and the environment, leisure activities and hobbies, the arts and culture, transportation, health, tourism, business, technology, social issues, and education. Đây là những chủ đề phổ biến trong các đề thi IELTS.

Bên cạnh đó để giúp người đọc phát âm chuẩn hơn sách có kèm theo file audio, giúp bạn có thể vừa luyện từ vựng đi kèm luyện khả năng nghe.

Tác giả Lin Lougheed đã viết một cuốn sách bài tập có hệ thống và chi tiết với hướng dẫn cách làm từ vựng, bao gồm cả ngữ cảnh sử dụng và đáp án để bạn có thể luyện tập và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, các mẹo giúp bạn ghi nhớ từ nhanh hơn của tác giả cũng rất hữu ích khi bạn mới bắt đầu.

3. Tải Sách Essential Words For The IELTS (Ebook + Cd) Miễn Phí

Sách bao gồm bản pdf + audio nên các bạn nghe và học theo, học từ vựng phát âm chuẩn xác.

>>> Tải sách ngay: Tại đây

Ngoài những cuốn sách được đề xuất của chúng tôi, còn có rất nhiều cuốn sách từ vựng tiếng Anh hay và phổ biến cho kỳ thi IELTS của các tác giả và nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi cuốn sách hướng đến một đối tượng và mục đích khác nhau. Do đó, người đọc nên quyết định cuốn sách nào phù hợp với họ.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

Tên sáchTác giả/NXBGiới thiệu sơ lược
Cambridge Vocabulary for IELTSCambridgeDành cho các bạ̣n 4.5+
Word Power Made EasyNorman Lewis– Được Hội đồng Anh đề cử– Từ cơ bản đến nâng cao– Tài liệu học vui vẻ, nhẹ nhàng
Oxford Word SkillsĐại học Oxford– Bộ sách gồm 3 quyển Basic, Intermediate, Advanced– Sách cực kỳ nổi tiếng giúp bạn giỏi tiếng anh từ con số 0
Destination Grammar & VocabularyMacmillan– Học Vocabulary & Grammar– Được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 – FCE
22000 essential words for IELTS and TOEFLHarold Levine– Từ vựng thường gặp trong IELTS, TOEFL– Xem như một cuốn từ điển từ vựng IELTS– Có các từ đồng nghĩa, collocations– Có bản song ngữ
English Collocations In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 5.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Collocations thông dụng
English Idioms In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 3.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Idioms thông dụng
English Phrasal Verbs In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 3.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Phrasal verbs thông dụng
Collins Vocabulary for IELTSCollins– Thuộc bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển rèn luyện đầy đủ các nội dung cần thiết cho IELTS– Dành cho các bạn có band 5.0 muốn nâng lên từ 6.0– Chỉ có 18 units, còn Cambridge Vocabulary for IELTS thì có đến 25 units.
Cambridge Vocabulary for IELTS AdvancedCambridge– Dành cho band 5.5 trở lên muốn chinh phục 7.0+– Từ vựng chuyên sâu, chủ đề học thuật– Tiếp nối quyển Cambridge Vocabulary for IELTS
IELTS Band 9 Vocab SecretsCambridge– Sử dụng hiệu quả phần ngữ pháp tiếng Anh – mảng học thuật– Giúp cách hành văn chuyên nghiệp hơn– Dành cho mức band 5.0+ muốn nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng chuyên nghiệp hơn

Trên đây là bài viết Tải sách Essential Words For The IELTS Ebook – Dr. Lin Lougheed miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi IELTS hiệu quả! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Tài Liệu Số

Viết một bình luận