Download bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh PDF đáng đọc nhất 2022

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Chắc hẳn đa số mọi người ai cũng đã có tuổi thơ gắn liền với bộ truyện tranh Doremon nổi tiếng. Bộ truyện vừa giúp giải trí, thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng vừa để lại cho người đọc nhiều bài học giá trị về cuộc sống. Bộ truyện này được dịch thành bản tiếng Anh với ngôn ngữ gần gũi và dể hiểu.

Trong bài viết hôm nay, Tailieuso.com sẽ giới thiệu đến bạn bài viết: “Download bộ truyện tranh Doraemon Tiếng Anh PDF” để các bạn nâng cao trình tiếng Anh. Cùng Tài Liệu Số theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về bộ truyện tranh Doraemon Tiếng Anh PDF

Doraemon là bộ truyện tranh dành cho thiếu nhi do tác giả Fujiko F. Fujio biên soạn. Đây là bộ truyện huyền thoại của Nhật Bản. Kể về cuộc sống của một cậu bé tên Nobita, tính tình hậu đậu và chú mèo máy Doremon xuất hiện với nhiều bảo bối thần kì đến từ thế kỉ 22 cùng những người bạn đáng yêu là Xuka, Chaien, Xeko; để từ đó gây ra bao tiếng cười và rút ra những bài học ý nghĩa cho người đọc.

Truyện tranh Doraemon tiếng Anh
Truyện tranh Doraemon tiếng Anh PDF

Từ khi bộ truyện tranh Doraemon được phát hành, Doraemon là nhân vật được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, được xem như một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Xem thêm:

Tại sao nên đọc truyện tranh tiếng Anh Doraemon?

Học tiếng Anh qua đọc truyện luôn là một phương pháp thú vị, không tạo cho người đọc một cảm giác buồn chán. Người đọc sẽ được hòa mình vào câu chuyện và kích thích khả năng tưởng tượng, sáng tạo. Hơn nữa, bộ truyện còn là nguồn tài liệu gắn liền với thực tế giúp các bạn dễ dàng tăng được kỹ năng nghe nói và bổ sung vốn từ vựng.

Tại sao nên đọc truyện tranh tiếng Anh Doraemon?
Tại sao nên đọc truyện tranh tiếng Anh Doraemon?

Những đoạn hội thoại trong bộ truyện là những câu giao tiếp tiếng Anh ngắn gọn, từ vựng không quá khó để người học áp dụng vào tình huống hằng ngày. Với hình ảnh minh họa sinh động bộ truyện sẽ tạo hứng thú và không gây nhàm chán trong quá trình đọc truyện.

Vì các từ vựng và cấu trúc trong bộ truyện tranh không phải là khó, nên nó thực sự rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Với các cấu trúc đơn giản và từ vựng như vậy, sẽ giúp các bạn luyện tập được thói quen đọc và cách suy nghĩ bằng tiếng anh khá tốt.

Download bộ truyện tranh Doraemon Tiếng Anh PDF bản gốc

Các bạn tải bộ truyện tranh Doraemon Tiếng Anh PDF:

Bài viết trên là chia sẻ của tailieuso về bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh PDF giúp bạn có thể học tiếng Anh thông qua việc đọc truyện.

Mong rằng bộ truyện sẽ mang đến cho bạn bài học thú vị và bổ ích. Chúc học tập hiệu quả và thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận