Tải ngay trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Đâu là bộ sách giúp bạn cải thiện tốt kỹ năng học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao? Dưới đây mình sẽ giới thiệu tới bạn bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS.

Quá trình học trở nên dễ dàng hơn khi bạn tìm được cuốn sách phù hợp. Có lẽ phần quan trọng nhất của bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh nào, đặc biệt là IELTS, là từ vựng. Khi vốn từ vựng của bạn vững vàng, bạn có thể hoàn thành bài kiểm tra một cách nhanh chóng và tự tin hơn. Và Tài Liệu Số tin rằng cuốn sách tự học từ vựng IELTS này sẽ giúp bạn tự tin chinh phục mọi kỳ thi IELTS.

Collins Cobuild Key Words for IELTS phù hợp với band nào?

Bộ Collins Cobuild Key Words gồm 3 cuốn sách dành cho bạn đọc có trình độ từ trung bình đến nâng cao:

  • Book 1: Starter – Cuốn sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học IELTS. Từ vựng là những từ cơ bản, dễ học sẽ giúp bạn dần làm quen với bài thi IELTS.
  • Book 2: Improver – Cuốn này level sẽ cao hơn cuốn 1 một chút. Từ vựng sẽ khó hơn và mang tính học thuật hơn. Sau khi kết thúc cuốn 1, bạn có thể chuyển sang cuốn này để thành thạo và nắm chắc nhiều từ để chuẩn bị cho kì thi IELTS.
  • Book 3: Advanced – Cuốn sách “hack não” tốt nhất dành cho bạn nào nhắm IELTS 7.0 trở lên. Từ vựng không còn đơn giản nữa mà khó hơn rất nhiều so với 2 cuốn trước.
Bộ sách Cobuild Key Words for IELTS
Bộ sách Cobuild Key Words for IELTS

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Dưới đây mình sẽ chia sẻ nội dung và cách học của cả 3 bộ sách này nhé. Bạn có áp dụng cách học này để giúp quá trình ôn luyện trở nên hiệu quả hơn nha! 

Key Words for IELTS book 1: Starter 

Bây giờ, mìnhthấy nhiều độc giả từ bỏ cuốn sách. Cá nhân mình cũng cảm thấy cuốn sách này không còn phù hợp để làm tài liệu học IELTS hiệu quả nữa.

Thay vào đó, tôi muốn giới thiệu những cuốn sách từ vựng từ NXB Cambridge, chẳng hạn như Cambridge IELTS Vocabulary hoặc Barron IELTS Essential Vocabulary cũng là những lựa chọn tốt.

Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver & Advanced 

Mình đánh giá rất cao về 2 cuốn sách này. Bởi chúng được sắp xếp khá khoa học, các từ vựng được sắp theo thứ tự Alphabet khá thuận tiện khi tìm kiếm. 

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS
Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Ngoài các từ vựng trong khóa học, tác giả còn xây dựng các từ đồng nghĩa và từ đi kèm hay giúp người đọc “bỏ túi” thêm vốn từ vựng.

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS
Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Tất cả các Key Words học thuật đều được cung cấp đầy đủ kèm theo các phát âm. Bạn có thể dễ dàng tự học một cách đơn giản. 

Không chỉ vậy, nhằm giúp củng cố lại kiến thức và giúp các bạn dễ nhớ hơn, tác giả còn tổng hợp từ vựng theo chủ đề. Những chủ đề này thường sẽ hay gặp nhất trong một bài thi IELTS.

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS
Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Có thể thấy rằng, bộ 3 cuốn sách Collins Cobuild Key Words for IELTS là tài liệu rất hay ho mà bạn rất nên có để ôn luyện thi Ielts nhé. Mình khẳng định rằng, bạn có thể tự tin chinh phục bài thi ielts điểm cao khi ôn luyện kỹ bộ sách này nhé. 

Trên thị trường có rất nhiều sách học từ vựng IELTS khác. Mỗi cuốn sách đều có mục đích, độc giả và nội dung riêng. Do đó, bạn có thể chọn cuốn sách phù hợp tùy theo khả năng và nhu cầu của mình. Bạn: Hiện tại bộ sách vẫn đang được bán và có bản quyền, viết thành sách sẽ rất khó. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tải xuống những cuốn sách cao cấp. Nếu bạn có phiên bản PDF của hai cuốn sách kia, vui lòng bình luận bên dưới để người khác tham khảo! Dưới đây là một số gợi ý, bạn có thể tham khảo:

Tên sáchTác giả/NXBGiới thiệu sơ lược
Cambridge Vocabulary for IELTSCambridgeDành cho các bạ̣n 4.5+
Word Power Made EasyNorman Lewis– Được Hội đồng Anh đề cử– Từ cơ bản đến nâng cao– Tài liệu học vui vẻ, nhẹ nhàng
Oxford Word SkillsĐại học Oxford– Bộ sách gồm 3 quyển Basic, Intermediate, Advanced– Sách cực kỳ nổi tiếng giúp bạn giỏi tiếng anh từ con số 0
Destination Grammar & VocabularyMacmillan– Học Vocabulary & Grammar– Được thiết kế dành cho những người chuẩn bị thi B1 – FCE
22000 essential words for IELTS and TOEFLHarold Levine– Từ vựng thường gặp trong IELTS, TOEFL– Xem như một cuốn từ điển từ vựng IELTS– Có các từ đồng nghĩa, collocations– Có bản song ngữ
English Collocations In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 5.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Collocations thông dụng
English Idioms In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 3.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Idioms thông dụng
English Phrasal Verbs In UseCambridge– Nằm trong bộ sách English Collocations/Idioms/Phrasal verbs in Use– Dành cho các bạn ở band 3.5+– Gồm 2 quyển: Intermediate và Advanced– Nội dung là các Phrasal verbs thông dụng
Collins Vocabulary for IELTSCollins– Thuộc bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển rèn luyện đầy đủ các nội dung cần thiết cho IELTS– Dành cho các bạn có band 5.0 muốn nâng lên từ 6.0– Chỉ có 18 units, còn Cambridge Vocabulary for IELTS thì có đến 25 units.
Cambridge Vocabulary for IELTS AdvancedCambridge– Dành cho band 5.5 trở lên muốn chinh phục 7.0+– Từ vựng chuyên sâu, chủ đề học thuật– Tiếp nối quyển Cambridge Vocabulary for IELTS
IELTS Band 9 Vocab SecretsCambridge– Sử dụng hiệu quả phần ngữ pháp tiếng Anh – mảng học thuật– Giúp cách hành văn chuyên nghiệp hơn– Dành cho mức band 5.0+ muốn nâng cao vốn từ vựng và cách sử dụng chuyên nghiệp hơn

Download sách Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF miễn phí

Các bạn ơi: Hiện tại bộ sách này vẫn đang được bán và có bản quyền, do đó việc download cuốn sách sẽ rất khó khăn. Tại bài viết này, mình sẽ giúp bạn download cuốn sách Advanced nhé. Bạn nào có bản PDF của hai cuốn kia hãy comment bên dưới cho các bạn khác tham khảo cùng nhé!

>>> Link tải sách Collins Cobuild Key Words for IELTS miễn phí: Tại đây

Bên cạnh Collins Cobuild Key Words for IELTS, mình muốn chia sẻ bộ tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hiệu quả của cùng tác giả là bộ Collins for IELTS. Bộ sách gồm 6 quyển giúp bạn lấy lại căn bản, rèn luyện 4 kỹ năng để có nền tảng tốt nhất cho kỳ thi IELTS:

Ngoài ra, tác giả còn biên soạn cuốn sách “Collins Practice for IELTS” giới thiệu đầy đủ các thông tin, kỹ năng và câu hỏi thật của bài thi IELTS để học viên kiểm tra năng lực của mình trước các đề thi thật.

Hy vọng phần review Collins Cobuild Key Words for IELTS đã giúp bạn hiểu hơn về sách và có sự lựa chọn thích hợp nhất cho bản thân. Tài Liệu Số chúc các bạn học tập thật tốt nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận