Tải sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Collins Cobuild English Grammar là cuốn sách dành cho những ai muốn học ngữ pháp nâng cao. Nội dung cuốn sách này rất hay, kiến thức ngữ pháp mới được cập nhật thường xuyên nên rất được các bạn học sinh yêu thích.

Thông tin cơ bản về sách Collins Cobuild English Grammar

Sách Collins Cobuild English Grammar
Sách Collins Cobuild English Grammar
  • Tên sách: Collins Cobuild English Grammar
  • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp

Nội dung sách chủ yếu cung cấp những kiến thức ngữ pháp ở mức độ nâng cao. Các chủ điểm ngữ pháp xoay quanh các kiến thức thường được sử dụng trong cuộc sống, ví dụ như các thì, lượng từ, tính từ,…

Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar
Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar
Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar
Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh nâng cao này phù hợp với những học viên đã có nền tảng tiếng Anh tốt vì nội dung sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn là kênh tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình giảng dạy. Và đây là một trong những tài liệu hay về ngữ pháp TOEIC. Đối với học sinh chưa có nền tảng thì việc đọc thêm sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc vẫn rất cần thiết.

Đặc biệt, song song với Collins Cobuild English Grammar, bạn nên luyện Collins Cobuild Key Words for IELTS để có thể phát triển cả từ vựng và ngữ pháp. Đây là 2 quyển sách của tác giả Collins biên soạn để dành cho các bạn có trình độ tiếng anh tốt.

Nội dung chi tiết của sách Collins Cobuild English Grammar

Nội dung sách được chia thành 10 chủ điểm ngữ pháp lớn, được sắp xếp rất khoa học, nội dung đi từ dễ đến khó.

Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar
Nội dung Sách Collins Cobuild English Grammar

Mỗi chủ đề chính được chia thành các khóa học nhỏ hơn có liên quan hữu cơ đến chủ đề đó. Tuy nhiên, mỗi cuốn sách chỉ có một phần giới thiệu những điều cơ bản và minh họa bằng các ví dụ, không có bài tập áp dụng và bạn sẽ phải tham khảo các cuốn sách khác để làm bài tập.

Nội dung cuốn sách này được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, lời văn giản dị giúp người học dễ tiếp thu nên rất được khen ngợi.

Link download sách Collins Cobuild English Grammar PDF miễn phí

>>> Link tải sách Collins Cobuild English Grammar miễn phí: Tại đây

Ngữ pháp là phần không thể thiếu khi muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo. Qua bài viết này, Tài Liệu Số đã giới thiệu với các bạn cuốn sách Collins Cobuild English Grammar, một nguồn tài liệu IETLS hữu ích đáng để tham khảo nếu muốn học ngữ pháp tiếng Anh. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu ngoại ngữ để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé! Chúc các bạn học tốt!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận