Trọn bộ Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Các văn bằng nổi tiếng như Toeic, IELTS, KET, PET, … là những yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các cuộc thi quốc tế này. Cambridge Preliminary English Test đã trở thành bộ sách được yêu thích và săn đón để chuẩn bị cho kỳ thi PET.

Giới thiệu Cambridge Preliminary English Test

Cambridge Preliminary English Test
Cambridge Preliminary English Test
  • Tựa đề: Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
  • Tác giả: University of Cambridge
  • Nhà xuất bản: University of Cambridge

Chương trình PET được thiết kế cho củng cố tính độc lập của người học, bằng cách cung cấp các công cụ cần thiết để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Thí sinh đạt trình độ B1 có khả năng sử dụng tiếng Anh để:

  • Giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày
  • Đọc sách và tạp chí đơn giản
  • Viết thư về các chủ đề quen thuộc
  • Ghi chú trong các cuộc họp

Xem thêm: Từ vựng IELTS theo chủ đề

Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test gồm 8 tập, hướng tới nâng cao khả năng tự học, được biên soạn nhằm cung cấp cho người học công cụ và các đơn vị kiến thức trước khi làm bài thi PET.

Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test
Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test

Mỗi cuốn gồm 2 phần: Cambridge Preliminary English Book và Cambridge Preliminary English Audio, nội dung được phân bổ hợp lý giúp thí sinh giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, đọc hiểu các đoạn văn nhỏ, viết về các chủ đề quen thuộc. 

Trọng tâm kiến thức của từng cuốn sách trong bộ Cambridge Preliminary English.

Các bài tập trong Cambridge Preliminary English Test hay ôn thi PET

PET là bài thi nổi tiếng thế giới, cấu trúc của Bộ đề luyện thi tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu niên của Cambridge bao gồm cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Các bài tập trong sách cũng chuyển tải nội dung và hình thức sát với đề thi thật.

  • Phần Đọc – Viết: Phần Đọc-Viết: dạng bài đọc hiểu có chứa từ khóa, luyện cho người học khả năng đọc nhanh, nắm bắt ý chính, làm quen với các từ và cấu trúc thông dụng. Bài viết sẽ có khoảng 100 từ với các chủ đề quen thuộc, gần gũi với người học.
  • Phần Nghe: Audio của mỗi cuốn sách giúp học viên luyện tập và kiểm tra kỹ năng nghe mỗi ngày với tài liệu được thu âm với giọng chuẩn ở tốc độ trung bình.
  • Phần Nói: Cambridge Preliminary English sẽ cung cấp cho bạn những chủ đề thông dụng và phổ biến thường gặp trong giao tiếp xã hội. Đây là phần bạn cần tập trung và luyện tập kiên trì để có thể giao tiếp và ứng xử linh hoạt, nhanh nhạy.
Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test
Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test

Ưu điểm của sách Cambridge Preliminary English Test

PET là bài kiểm tra đầu vào so với hình thức tổng thể của Hội đồng Châu  Âu, khung B1. Người có chứng chỉ PET có kỹ năng giao tiếp cơ bản và có thể giao tiếp về các chủ đề đơn giản trong cuộc sống. Đây cũng là chứng chỉ được nhiều quốc gia, trường học công nhận nên ngày càng có nhiều người muốn chinh phục kỳ thi này.

Nhiều bạn muốn lấy bằng PET để đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài nên việc chuẩn bị cho kỳ thi PET là điều cần thiết. Tuy nhiên, học bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Cambridge Preliminary English là bộ tài liệu luyện thi và luyện thi PET được nhiều chuyên gia và người học đánh giá là vô cùng hữu ích. Các kiến ​​thức cơ bản và bài tập trong mỗi cuốn sách giúp người học củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hàng ngày.

PET là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được nhiều quốc gia và trường học công nhận.

Cuốn sách này giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi của bài thi PET (bao quát 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết). Đáp án có ở cuối sách. Các bài thi thử mang đến cho thí sinh cơ hội tuyệt vời để làm quen với kỳ thi PET. Thực hành kỹ năng của bạn.

Cuốn sách dành cho học sinh bao gồm các tài liệu luyện tập cũng như các tài liệu trực quan màu sắc hấp dẫn dành cho Giấy 3 (Nói), giúp học sinh chuẩn bị tốt cho bài thi Nói theo cặp.

Sở hữu bằng cấp danh giá như TOEIC, IELTS, KET, PET,…là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài. Vì vậy, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các cuộc thi quốc tế này. Học tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là một công cụ dẫn bạn đến nhiều cơ hội thành công và hội nhập hơn. 

Cách học Cambridge Preliminary English Test hiệu quả

Không có cách nào tốt hơn để học ngoại ngữ bằng sự kiên trì và chăm chỉ của chính bạn.

Bộ sách này gồm 8 tập, từ dưới lên trên, dành cho người học nâng cao từ kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao. Việc học theo trình tự này giúp bạn nắm vững căn bản, phát triển và mở rộng vốn kiến thức ngoại ngữ của mình.

Cuốn sách này được chia thành 4 kỹ năng chi tiết, người học cần học và thực hành để nắm vững thành thạo, tránh học lệch. Các kỹ năng đòi hỏi phải thực hành nhiều và người học nên thường xuyên xem lại và trau dồi kiến thức của mình.

Download sách Cambridge Preliminary English Test

>>> Link tải sách Cambridge Preliminary English Test miễn phí:

Trên đây là những thông tin về Cambridge Preliminary English Test mà Tailieuso chia sẻ đến bạn và còn có những cuốn sách hay tương tự trong chuyên mục Tài liệu mời xem qua. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để ôn luyện thi PET.

Tailieuso.com

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận