Tải trọn bộ sách Cambridge Interchange (PDF+Audio) Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Bạn đang muốn tìm 1 bộ tài liệu phù hợp, chất lượng? Nhưng do nhu cầu tiếng Anh ngày càng cao nên thị trường sách cũng đa dạng làm bạn cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn tài liệu? Thấu hiểu được khó khăn của bạn hôm Tailieuso xin giới thiệu đến các bạn bộ sách Cambridge Interchange. Hãy đọc bài viết bên dưới để hiểu hơn về sách nhé!

Bộ sách Cambridge Interchange
Bộ sách Cambridge Interchange

Giới thiệu tổng quan về sách Cambridge Interchange

Sau đây Tailieuso sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách

 • Tên sách: Cambridge Interchange
 • Xuất bản: 2012
 • NXB: Cambridge University Press
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Số trang: 160
 • Định dạng file: pdf

Review về sách Cambridge Interchange

Giới thiệu sơ lược về sách

Phiên bản thứ tư của Cambridge Interchange là phiên bản thứ tư trong sê-ri sách giáo khoa Interchange, sê-ri thành công nhất thế giới dành cho thanh thiếu niên và người lớn muốn học tiếng Anh Mỹ.

Ấn bản này của cuốn sách đã được sửa đổi để cập nhật các phương pháp ngôn ngữ và phương pháp học tập hiện đại hơn. Tác giả cũng cập nhật các tính năng mới trong giảng dạy do các giáo viên từ khắp nơi trên thế giới đóng góp và bổ sung các tính năng mới theo yêu cầu của sinh viên từ nhiều quốc gia.

Ấn bản thứ tư cung cấp nội dung bài học cá nhân cập nhật, bài tập ngữ pháp và kiến thức mở rộng giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và nói.

Interchange Fourth Edition mang đến các chủ đề bài học đương đại, trong đó chú trọng đến 2 phần: Sự chính xác trong phát âm và lưu loát trong cách giao tiếp của học viên. Bộ phần mềm tương tác tuyệt vời của sách sẽ giúp người học phát triển 5 kỹ năng đồng thời: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp. Bên cạnh đó, các phần từ vựng cũng luôn được đẩy mạnh trong từng cấp độ của chương trình sách.

 Một số đặc điểm chính của Giáo Trình Interchange Fourth Edition

 • Một tập hợp các khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng đã được kiểm chứng và chứng minh.
 • Cuốn sách này tập trung vào sự chính xác và lưu loát.
 • Các chủ đề trong khóa học này có liên quan đến thế giới đương đại.
 • Cách giao tiếp và nói chuyện rất tự nhiên.
 • Ngữ pháp được tích hợp trong mọi ngữ cảnh giao tiếp thực tế.
 • Các hoạt động của kỹ năng nghe được chú trọng.
 • Là bộ giáo trình luôn chú trọng đến sự chính xác trong phát âm.

 Các điều cần chú ý

Audio = MP3 file (Sử dụng để nghe nội dung bài học).

SB = Student book (Sách học dành cho bạn).

WB = Workbook (Bài tập).

SelfStudy DVD = Software for self-study (DVD chứa phần mềm để tự học).

TB = Teacher book (Sách dành cho giáo viên, bạn có thể tham khảo đáp án ở đây).

Cách học sách hiệu quả

Bước 1. Xem qua bài học trước 1, 2 lần

Đây là bước rất quan trọng khi bạn sử dụng bộ tài liệu này. Tại sao nó như thế này? Bước này sẽ giúp bạn định hình được lớp mình muốn “chiến” hôm nay. Hãy cẩn thận đừng đẩy mình quá nhiều ở bước này. Hãy thực sự thư giãn!

Bước 2: Luyện nghe bằng Audio

Khi đến phần luyện nghe này, bạn hãy chú ý nghe nhiều lần. Lần đầu nghe, bạn chỉ nắm được ý chung chung và cố gắng nắm được key words. Thứ hai, lắng nghe tình hình cụ thể. Bước này tập trung vào động từ, danh từ riêng, số. Nghe lại lần thứ hai, lần thứ ba… càng nhiều càng tốt. Sẽ tốt hơn nữa nếu bước này có thể được thực hiện bằng phương pháp chép chính tả.

Bước 3. Thực hiện kiểm tra Student book

Sau khi nghe nhiều lần, hãy mở cuốn sách SB và so sánh nó. Vừa nghe vừa xem script, nhớ chú ý những đoạn bạn chưa nghe ở bước trước. Đoạn này sẽ hiển thị những từ chúng ta không nghe được vì chúng ta không biết, những từ chúng ta phát âm sai, những từ có phụ âm, biến tố, v.v. Tiếp theo vừa nghe vừa bắt chước đọc theo. Bước này rất quan trọng trong việc phát triển kỹ năng nói của các bạn.

Bước 4. Làm bài tập trong sách WB

Đừng quên mở sách bài tập ra và làm các bài tập để củng cố kiến thức. Sau khi hoàn thành, tham khảo đáp án qua TB để kiểm tra các bạn đã làm đúng được bao nhiêu %. Chú ý những câu làm bị sai. Phải tìm hiểu tại sao mình sai nhé. Nếu không hiểu có thể hỏi thầy cô, bạn bè để được hỗ trợ.

Bước 5. Thực hành với phần mềm

Đây là phần hấp dẫn nhất của khóa học. Tại đây bạn có thể luyện tập, rèn luyện tất cả các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng… Hãy dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để học tiếng Anh!

Bước 6: Kiểm tra đáp án

Các bạn hãy dùng TB-Software & Audio để kiểm tra đáp án khi thực hành bằng phần mềm.

Download bộ sách Cambridge Interchange PDF kèm Audio miễn phí

>>> Link tải sách Cambridge Interchange miễn phí:

Trên đây là bài viết Tải sách Cambridge Interchange miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận