Danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội mới nhất

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Hiện nay, Logistic là một trong những ngành học được các bạn học sinh yêu thích và lựa chọn. Với cơ hội việc làm đa dạng, Logistic được đánh giá là ngành học tiềm năng và phát triển trong tương lai. Hôm nay, Tailieuso.com sẽ tổng hợp danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội mới nhất. Cùng Tài Liệu Số theo dõi bài viết sau nhé!

Giới thiệu danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội

Danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội
Danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đây là một trong những trường Đại học hàng đầu về đào tạo các ngành Kinh tế ở khu vực miền Bắc. Ngoài những ngành học Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Kiểm toán thì ngành Logistics cũng là một ngành học được trường chú trọng đầu tư phát triển.

Vì ngành Logistic là một trong những ngành học hot nhất của trường nên điểm chuẩn rất cao. Để trúng tuyển vào ngành học này các thí sinh phải đạt trung bình trên 9 điểm mỗi môn mới có thể theo học ngành Logistic.

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương nổi tiếng với lĩnh vực đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế tại Việt Nam. Ngành Logistic tại đây thiết kế dựa theo các giáo trình của những trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Singapore,…

Hơn nữa, khi học tại trường này sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập ở các tập đoàn Logistic hàng đầu Việt Nam để gia tăng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình.

Tuy nhiên điểm chuẩn ngành Logistic tại Đại học Ngoại thương năm 2020 là hơn 28 điểm. Cho nên để có thể trở thành một sinh viên theo học ngành Logistics tại Ngoại thương, các bạn cần phải học tập thật tốt ở trường cấp 3.

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Đại học Thương mại

Đại học thương mại cũng là trường đào tạo ngành logistics ở Hà Nội thu hút đông đảo số lượng sinh viên ứng tuyển trong những năm gần đây. Trường đại học Thương Mại đào tạo cử nhân chuyên ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt được những chuẩn chung của ngành logistics.

Ở chuyên ngành này sinh viên có thể tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các vấn đề liên quan đến logistics, hoạt động mua hàng, quản lý nguồn cung, kho bãi, vận tải… trong các công ty, doanh nghiệp khác.

Đại học Thương Mại
Đại học Thương Mại

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội cũng đang đào tạo sinh viên học chuyên ngành Logistic. Chuyên ngành Logistics tại trường được đào tạo bởi Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, số lượng sinh viên được học các học phần về logistics ~200 sinh viên/năm.

Có thể thấy được ngành học Logistic của trường đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội cũng là một điểm đến dành cho các sinh viên đang tìm kiếm bởi trường cũng nằm trong hệ thống của Đại học quốc gia nên những điều kiện, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập luôn được chú trọng.

Đại học Kinh tế Đại học Quốc Gia Hà Nội
Đại học Kinh tế Đại học Quốc Gia Hà Nội

Xem thêm:

Danh sách các trường đào tạo ngành Logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Top trường đào tạo kinh tế tốt nhất Hà Nội năm 2022

Trên đây là danh sách các trường đào tạo Logistic ở Hà Nội tốt nhất. Với những thông tin ở trên Tailieuso.com hy vọng sẽ giúp các bạn và các bậc phụ huynh lựa chọn ngành logistics cho phù hợp. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Blog để cập nhập những thông tin học tập bổ ích và thú vị nhé! Chúc các bạn học tập chăm chỉ và trúng tuyển vào trường đại học mà mình thân yêu thích!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận