Danh sách các trường đào tạo ngành Logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Nếu bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường đại học nào đào tạo ngành Logistics tại TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo bài viết này. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành Logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay được Tailieuso.com tổng hợp nhằm giúp các bạn cân nhắc và lựa chọn môi trường học tốt nhất. Nào hãy cùng Tài Liệu Số theo dõi ngay bên dưới nhé!

Giới thiệu các trường đào tạo ngành Logistic ở TPHCM tốt nhất

Danh sách các trường đào tạo ngành Logistic
Danh sách các trường đào tạo ngành Logistic

Trường Đại học Giao Thông Vận Tải (Bình Thạnh)

Đây là ngôi trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, giảng dạy theo hướng đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất khu vực phía Nam. Trường thực hiện đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Trường đại học giao thông vận tải bao gồm các chương trình đại trà, chất lượng cao và liên kết quốc tế của trường về đào tạo nguồn nhân lực logistics. Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có bằng cấp từ các trường danh tiếng đã giúp trường trở thành nơi tự hào về đào tạo ngành Logistic chất lượng.

Đại học Giao Thông Vận Tải xây dựng chương trình giúp sinh viên tiếp cận nhiều hoạt động ngoại khóa giao lưu chia sẻ từ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp cũng như các chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp logistics như Tân Cảng Sài Gòn, Transimex,…

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Giao Thông Vận Tải
Đại học Giao Thông Vận Tải

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3899 1373 – (028) 3899 1373
 • Email: ut-hcmc@ut.edu.vn
 • Website: ut.edu.vnl

Trường Đại học Quốc Tế (Thủ Đức)

Đại học Quốc Tế thuộc đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp trong lĩnh vực đào tạo các ngành Quản lý Sản xuất, Logistics, Chuỗi Cung ứng, các ngành Dịch vụ tại miền Nam.

Chuyên ngành đào tạo Logistics tại đại học Quốc Tế:

 • Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE)
 • Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng (Logistics & SCM).

Sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo các kiến thức liên quan đến hoạt động chuỗi cung ứng như lập kế hoạch nhu cầu, mua hàng, kiểm soát hàng tồn kho, xử lý vật liệu, vận chuyển, kho bãi,…

Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Quốc Tế thiết kế phòng lab là một trong những phòng lab lớn và có công nghệ tiên tiến nhất trường để phục vụ cho quá tình học tập.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Quốc Tế
Đại học Quốc Tế

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Email: info@hcmiu.edu.vn
 • Website: hcmiu.edu.vn

Trường Đại học Bách Khoa (Quận 10)

Đây là trường đại học chuyên ngành kỹ thuật lớn của Việt Nam, thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia Việt Nam. Hiện nay chuyên ngành Logistics của Bách Khoa là một ngành thu hút đông đảo các bạn sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển.

Để học tốt chuyên ngành Logistics tại trường Đại học Bách Khoa sinh viên cần phải nhạy bén, giỏi ngoại ngữ, khả năng tính toán tốt cũng như tư duy hệ thống để tiếp thu kiến thức trọng tâm trong lĩnh vực quản trị kho bãi, vận tải, giao nhận, xuất nhập khẩu,…

Với đội ngũ giảng viên là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và thạc sĩ được đào tạo từ các trường đại học tiên tiến trên thế giới và thành tích nghiên cứu khoa học tốt đã nâng cao chất lượng giảng dạy của ngôi trường này.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Bách Khoa
Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q.10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3865 4087
 • Email: pdt@hcmut.edu.vn
 • Website: hcmut.edu.vn

Trường Đại học Kinh Tế (Quận 3)

Trường Đại học Kinh Tế là một trong những trường đào tạo kinh tế top đầu đối với ngành kinh tế và quản lý. Với ngành chính về Logistics là Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng thuộc Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing.

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường tập trung đào tạo kiến thức, kỹ năng thực hành và năng lực quản lý cho lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, điều hành hệ thống giao nhận, kho vận,… tổng quan nhất.

Đây là môi trường đại học năng động, đội ngũ giảng viên được đào tạo chuẩn mực quốc tế, chuyên nghiệp trong giảng dạy và tư vấn, đam mê nghiên cứu khoa học, tâm huyết, thân thiện với sinh viên.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Kinh Tế
Đại học Kinh Tế

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 38295299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: ueh.edu.vn

Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II) – Bình Thạnh

Chương trình đào tạo ngành Logistics của trường Đại học Ngoại Thương được thiết kế có tính tương thích với các chương trình đào tạo của các trường đại học uy tín trên thế giới nên sinh viên có cơ hội được học liên thông, tham gia hoạt động trao đổi học tập và thực hành tại các trường đại học uy tín trên thế giới.

Học tại trường, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng để tiếp cận và giải quyết các vấn đề như kỹ năng về tư duy phân tích logic, kỹ năng giao tiếp, đạo đức kinh doanh…

Sỡ hữu đội ngũ giảng viên tận tụy, thân thiện, trình độ cao, được đào tạo ở Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới như Anh, Nhật, Pháp, Đức đã giúp trường Đại học Ngoại Thương nâng cao chất lượng đào tạo về lĩnh vực Logistics

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)
Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: Số 15 Đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 35127258
 • Email: dtn.cs2@ftu.edu.vn 
 • Website: cs2.ftu.edu.vn

Trường Đại học Quốc tế RMIT (Quận 7)

Trường Đại học Quốc tế RMIT là một phần của RMIT Melbourne thuộc cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của nước Úc. Chương trình đào tạo của RMIT nằm trong chương trình chất lượng cao kết hợp với hoạt động của doanh nghiệp nhằm mục tiêu đáp ứng được thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Trường đại học hãnh diện là nơi được trang bị công nghệ tiên tiến, phòng thực hành An ninh mạng và xây dựng trang thiết bị tối tân phục vụ cho ngành Logistics. Khi học tại đây sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng để có thể làm những công việc về quản lý dữ liệu, giám định bảo mật và trong ngành quản lý logistics.

Với đội ngũ giảng viên quốc tế của Khoa đến từ trên 25 nước để phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập. Hơn nữa, các thầy cô đều có bằng cấp cao cấp và từng học tập, làm việc và nghiên cứu ở các học viện nổi tiếng khắp thế giới đã đào tạo nhiều sinh viên có kỹ năng và kiến thức chuyên ngành tốt.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM - Đại học Quốc tế RMIT
Đại học Quốc tế RMIT

Thông tin liên hệ cơ bản:

 • Địa chỉ: 702 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Hưng, Q.7, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-28) 3776 1369
 • Email: enquiries@rmit.edu.vn
 • Website: rmit.edu.vn

Xem thêm:

Top trường đào tạo kinh tế tốt nhất Hà Nội năm 2022

Trên đây là danh sách các trường đào tạo ngành Logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay. Tài Liệu Số hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường đại học phù hợp cho bản thân.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Blog để cập nhập thông tin mới nhất về lĩnh vực học tập nhé! Chúc bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi sắp tới và đỗ vào trường đại học mà mình yêu thích!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận