Download trọn bộ Basic IELTS (PDF + Audio) bản cực đẹp Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Đó là câu hỏi chắc chắn rất nhiều bạn học tiếng Anh thắc mắc không ít lần. Vậy thì Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn. Bài viết hôm nay của Tài Liệu Số sẽ gửi đến các bạn ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé !

1. Basic IELTS Listening

Nội dung sách Basic IELTS Listening bao gồm:

 • Phần giới thiệu cung cấp phần giới thiệu ngắn gọn về phần thi Listening và các loại câu hỏi thường gặp.
 • Cung cấp và hướng dẫn bạn các mẹo đơn giản để bắt đầu nghe hiệu quả, cách tận dụng tối đa thời gian của bạn trong Basic for IELTS và hơn thế nữa.
 • Các bài học bao gồm 5-15 bài tập để luyện nghe trực tiếp. Các bài nghe cho người mới bắt đầu rất dễ và giọng nói phù hợp, dễ nghe.
 • Chia bài học của bạn thành các chủ đề để làm cho việc nghe dễ dàng hơn.
 • 5 bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS gồm có: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
Basic IELTS Listening
Basic IELTS Listening

Để học nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó vì thế bạn nghe một hai lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào. Và note từ vựng, ghi lại những lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Để chú ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

2. Basic IELTS Speaking

Cuốn Basic IELTS Speaking thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi thật sự, những bài học có kèm các tips, các câu hỏi và bài tập cực hay, sát thực tế cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân.

Nội dung sách bao gồm:

 • Sách Basic IELTS Language bao gồm 5 phần, tổng quan về từng phần và phần bài tập ở cuối. Trong mỗi phần, các bài học được chia thành các phần nhỏ hơn để dễ học hơn. Mỗi phần bạn học là hướng dẫn riêng để hoàn thiện bài nói của bạn.
 •  Hệ thống giảng dạy chạy từ phần giới thiệu đến bài học, với các mẹo kiểm tra chi tiết được cung cấp. Dưới đây là ví dụ về chủ đề, nội dung chính của câu hỏi và bài đăng kèm theo. Cuối cùng là một số câu hỏi IELTS Speaking, IELTS Speaking part 1, IELTS Speaking part 2 cơ bản các bạn nên tự trả lời để dần làm quen với bài thi thực tế.
 • Phần Bài tập nâng cao sẽ giúp bạn học thêm từ vựng và phát triển vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của bản thân.
 • File PDF Basic IELTS Speaking ở cuối sách là đáp án cho các câu hỏi ôn luyện.
 • Các mẫu đều đạt band 8.0 hoặc 9.0 nên rất nhiều thông tin hữu ích. 
Basic IELTS Speaking
Basic IELTS Speaking

Để học nói tốt, hãy bắt đầu bằng cách đọc tài liệu và nghe các mẫu, sau đó tạo ra các bản nhại để học cách phát âm chính xác. Sau đó ghi âm lại và xem xét mình có phát âm sai hay không? Bên cạnh đó, bạn thực hiện nói theo ý tưởng của bản thân, đừng lạm dụng học thuộc bài mẫu vì nó sẽ máy móc, khi đi thi các bạn không ứng biến kịp.

Xem thêm các bài viết khác:

Barron’s Writing for IELTS
Essential Words For The IELTS
Advanced Vocabulary and Idiom for IELTS

3. Basic IELTS Reading

Với phần IELTS Reading, các bạn sẽ được giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành để tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách Basic IELTS Reading nêu ra khá đơn giản để bạn áp dụng ngay.

Basic IELTS Reading
Basic IELTS Reading

Nội dung cụ thể Basic IELTS Reading và tải Basic IELTS Reading pdf dưới đây:

 • Cuốn sách Basic IELTS Reader bao gồm 3 phần: Introduction, Reading Practice và Answer Key.
 • Phần giới thiệu cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách đọc, các dạng và đặc điểm cụ thể của các câu hỏi trong phần này và các mẹo để giải quyết từng loại câu hỏi một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Phần luyện đọc IELTS cơ bản gồm 13 bài. Thiết kế bài học kết hợp các phong cách đọc khác nhau. Tiến triển từ ngắn đến dài, điền vào các biểu mẫu và chọn câu trả lời đúng sẽ giúp bạn dần làm quen với dạng bài và rèn luyện khả năng làm bất kỳ dạng bài kiểm tra đọc nào. Hệ thống từ vựng và cấu trúc câu đi kèm cho phép bạn mở rộng vốn từ một cách thuận tiện hơn tùy theo chủ đề.
 • Phần Answer key Basic IELTS Reading cung cấp đáp án và từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú để tra đáp án dễ dàng hơn. 

4. Basic IELTS Writing

Sách basic IELTS Writing bản PDF hướng tới giải đáp các task trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, dễ học.

Basic IELTS Writing
Basic IELTS Writing

Nội dung sách basic IELTS writing bản [PDF] cụ thể:

 • Với sự phân chia rõ ràng giữa hình thức General và Academic, bạn có thể học và thi theo hình thức mình lựa chọn. Mỗi dạng bài thi có những yêu cầu về format khác nhau và được chia nhỏ thành các bài học cụ thể giúp người học làm quen dần.
 • Phần Task 2 Basic IELTS Writing của hai dạng bài thi tương tự nhau nên được kết hợp để giải thích các dạng bài có chủ đề chung. Tất cả các phần được kèm theo các bài tập.
 • Phần thực hành cung cấp phần giới thiệu chi tiết về cách phác thảo ngữ pháp và các yếu tố đánh giá câu, tính nhất quán của văn bản và cách làm theo hướng dẫn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc viết. Cuốn sách Basic IELTS Writing gồm nhiều bài tập ngữ pháp và viết câu nên bạn sẽ được luyện viết các câu đơn giản trước rồi mới chuyển sang các bài viết dài hơn. Sau đây là trình tự luyện viết của bạn.
 • Key Answers sau sách sẽ giúp các bạn rất dễ dàng xem đáp án cho các phần ngữ pháp và bài tập trong từng nội dung của sách Basic IELTS Writing.
 • Sách này dùng chung được cho bạn thi IELTS Academic và General Training. Hướng dẫn cách viết đơn giản theo các chủ đề dễ, tips được cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu hành trình luyện viết của bản thân.

Download full bộ Basic IELTS miễn phí

Link download miễn phí:

Trên đây là giới thiệu sơ lược về bộ tài liệu các bạn hãy thử tải về và học thử nhé. Nếu có bất kì thắc mắc hay đóng góp, chia sẻ gì đừng ngần ngại để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng mình sẽ cố gắng giải đáp kịp thời cho các bạn nhé. Hi vọng rằng với trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (PDF + Audio) này sẽ giúp các bạn có một nền tảng kiến thức thật tốt ! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận