Download Ebook Basic IELTS Listening PDF bản đẹp Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Bạn đang phân vân không biết bắt đầu học IELTS thì nên chọn sách nào? Ebook Basic IELTS Listening là một đầu sách rất phù hợp cho những bạn mới chinh phục điểm số IELTS. Hãy cùng Tailieuso tìm hiểu nội dung của cuốn sách và lý do tại sao bạn nên học bộ sách này và tải xuống để học ngay hôm nay!

Giới thiệu về bộ sách Basic IELTS

Thông tin sách:
Tên: Basic IELTS – Basic for IELTS
Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng
Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách
Sách dành cho những bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản

Basic for IELTS là bộ sách 4 kỹ năng ở mức độ thấp, dễ học, dành cho người mới bắt đầu với thiết kế bài học logic và hiệu quả. Nếu bạn chưa biết gì về IELTS hay mới chỉ nắm được một phần của kỳ thi này, hãy đọc cuốn sách này để có cái nhìn tổng quan về cấu trúc bài thi và bắt đầu học suôn sẻ hơn.

Cuốn sách này chứa đựng những kiến ​​thức cơ bản, đơn giản mà Taileuso tin rằng sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt bài học và làm quen với bài thi một cách thoải mái hơn. Cuốn sách này sẽ giúp ích cho bất cứ ai muốn đạt 4-5+ IELTS band trong tương lai. 

Đây có thể nói là quyển lừng danh nhất dưới trọn bộ sách này. Hầu hết các chia sẻ của một số bạn mới bắt đầu, hướng dẫn tự học IELTS đều đề cập tới quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà cuốn hút người học chọn lựa khi luyện thi IELTS ?

Nội dung sách Basic IELTS Listening

Basic IELTS Listening
Basic IELTS Listening
  • Phần mở đầu cung cấp tổng quan về bài thi Listening và các câu hỏi thường gặp.
  • Chia sẻ và hướng dẫn tôi cách tận dụng tối đa thời gian của bạn với một số mẹo đơn giản để bắt đầu nghe hiệu quả
  • 5 Unit bài học lớn quy tụ vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp dưới IELTS là: Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.
  • Bài học này bao gồm 5-15 bài tập để giúp bạn luyện nghe trực tiếp. Dành cho người mới bắt đầu cần nghe cơ bản, giọng phù hợp và phát âm rất dễ nghe và dễ hiểu. Tổ chức các bài học theo chủ đề giúp cho việc học dễ dàng hơn. 

Để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không quá khó do đó bạn nghe một hai lần cứng cáp sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ Note từ vựng, ghi lại một số lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Chú ý một số bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót tại lần tiếp theo.

➣ Sách có đủ file Audio + keys tại cuối sách giúp bạn check lại đáp án.

Xem thêm: Download trọn bộ Basic IELTS (PDF + Audio) bản cực đẹp Free

Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Listening

Sách không quá khó cần phải những bạn hãy yên tâm sử dụng. Một số hướng dẫn luyện nghe cần phải chú ý như sau:

  • Hãy nghe từ từ, nếu không nghe được thì nghe lại cho quen. Để luyện nghe, điều quan trọng là phải nghe và ghi âm thật nhiều. Nếu bạn bỏ cuộc, bạn sẽ không bao giờ đạt được trình độ mình mong muốn.
  • Nghe và sao chép các ghi chú dưới  bài. Làm các bài tập và kiểm tra các câu trả lời đúng.
  • Ghi chú từ vựng nghe trong cuốn sổ của riêng mình giúp bạn nhớ từ và nhớ lâu hơn.

Download Ebook Basic IELTS Listening

>>> Link tải sách: tại đây

Hy vọng với bài review trên của Tài Liệu Số, bạn đã có thêm cho mình một đầu sách hay để ôn luyện kĩ năng Listening IELTS nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé! Chúc các bạn học tập tốt!

Tailieuso.com

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận