Download bộ sách Achieve IELTS (PDF + Audio) mới nhất

Photo of author
Written By Phương Lê

Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng bạn trong con đường chinh phục tiếng Anh, hôm nay Tài liệu Số sẽ chia sẻ bạn trọn bộ sách Achieve IELTS Free download để bạn có thể tự học nhé!

Achieve IELTS Grammar &  Vocabulary

Đầu tiên là cuốn sách “ACHIEVE IELTS GRAMMAR AND VOCABULARY”, đây là  cuốn sách phù hợp với những bạn  ở mức trung bình thấp của band 3.5-4.0, đối với những bạn mới học IELTS  nên đọc xong sẽ rất phù hợp để đọc sách vừa học ngữ pháp vừa bổ sung các kiến ​​thức cơ bản khác thông qua  tự học. Điều này cực kỳ hữu ích cho người mới bắt đầu vì nó giúp tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả và giúp bạn nhạc hoạt động nhanh chóng.

Achieve IELTS Grammar &  Vocabulary

Về phần Ngữ pháp:

  • Cuốn sách này cung cấp cho  học sinh những kiến ​​thức cơ bản  về ngữ pháp và từ vựng. Ngữ pháp bao gồm 9 bài học chính trình bày thông tin về thì hiện tại,  quá khứ và tương lai. Từ cấu trúc câu lai ghép đến câu so sánh, động từ tình thái, câu điều kiện, câu khẳng định, mệnh đề quan hệ… cùng nhiều bài tập nhỏ  củng cố ngữ pháp nâng cao các dạng bài trong cấu trúc.
  • Các phần bài tập có chiều sâu hơn do được phân tích từng dạng trong bài  thi IELTS, đặc biệt là phần thi Writing. Đây là điểm nổi bật của cuốn sách giúp bạn luyện tập nhiều hơn trong các bài học cũng như bước đầu làm quen với Writing. Phần cuối của cuốn sách chứa các câu trả lời để bạn có thể sử dụng để kiểm tra câu trả lời của mình.

Về phần Vocabulary:

  • Sách chia từ vựng theo từng topic, đặc biệt nhấn mạnh phần Speaking, điều này tiết kiệm khối thời gian cho học viên trong việc sắp xếp từ vựng, ưu điểm khi dùng trong phần Speaking và Writing gặp chủ đề nào chúng ta đều dễ dàng có kho từ dồi dào về chủ đề đó. Điều này khá đặc biệt so với các cuốn sách khác. 
  • Những chủ đề được cung cấp trong sách Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Energy, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys…Đây hoàn toàn là những topic phổ biến, thường xuất hiện trong kì thi IELTS và cũng rất thực tiễn trong đời sống hàng ngày giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và vốn từ hiệu quả. Bài tập thực hành và keys answer cũng được cung cấp đầy đủ giúp bạn tự check đáp án khi học tập.

Mình thấy đây là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn đang theo học từ vựng và ngữ pháp IELTS từ đầu, minh họa rõ ràng và gắn liền chủ đề IELTS quan trọng nên các bạn sẽ nâng cao được khối kiến thức khi ôn luyện nhé. 

Để tải được sách trên bạn nhấn vào đây nhé:

Achieve IELTS 1

Gợi ý thứ hai của mình chính là bộ sách Achieve IELTS. Sách gồm 3 quyển là Student book, Teacher book, Work book, có thể nói đây là bộ bí kíp đẳng cấp, trọn vẹn giúp bạn hoàn thiện 4 kĩ năng IELTS. Tuy nhiên sau đây mình sẽ nói về cuốn Achive IELTS workbook để các bạn tham khảo nhé! Quyển sách này là bước tiếp theo cho quá trình nâng band điểm tầm 4.5-6.0.

Achieve IELTS 1

Cuốn sách cung cấp cho  bạn lời khuyên về cách làm bài thi bất kỳ dạng bài nào chia thành 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Ví dụ như bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening…

Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả. Đây là cuốn sách tự học cực kỳ hữu ích giúp bạn  tiếp thu những kiến ​​thức hữu ích và mẹo hiệu quả mà không cần đến trung tâm hay trường học,học mọi lúc, mọi nơi.

Cuốn sách thiên về các bài tập thực hành  với hình ảnh minh họa linh hoạt để bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức mới ở mức độ cao và giúp người mới bắt đầu hiểu  bài thi IELTS dễ dàng hơn. Và ở cuối sách còn có phần key answer để kiểm tra câu trả lời và kết quả của bạn!

Để tải thành công sách free này hãy bấm vào đường link: Tại đây

Achieve IELTS 2

Bộ sách Achieve IELTS 2  là phiên bản mở rộng của Achieve IELTS 1 dùng cho người học nâng cao, tầm 4.5 và có thể nâng lên band 7.0. Vẫn giữ nguyên cấu trúc quen thuộc, bài học được chia thành các chuyên đề, chủ điểm với vốn từ được mở rộng, giúp người học đi sâu hơn, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp. Đây là điểm đặc biệt khi  phương pháp học được phân tích kỹ lưỡng theo từng đoạn của bài học.

Giống như những cuốn sách trong bộ sách này, nó cung cấp một nguồn thực hành tốt cho bất kỳ hình thức giảng dạy nào, vì sách chủ yếu tập trung vào  thực hành, chắt lọc kiến ​​thức và các chủ đề nóng hổi, ​​cho phép bạn nâng cao trình độ IELTS của chính mình.

Đây chính là lý do mà sách có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên có thể học được. Và tất nhiên không thể thiếu phần đáp án phía sau giúp bạn check để tự kiểm tra trình độ của mình.

Để tải cuốn sách này hãy bấm vào đường link: Tại đây

Achieve IELTS Practice Test

Achieve IELTS Practice Test Book là cuốn sách cuối cùng  mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết  này, không giống như những cuốn sách trước, nó là cuốn sách luyện thi riêng. Chúng ta đều biết rằng chỉ học lý thuyết thôi là chưa đủ,  để làm tốt IELTS bạn cũng cần phải làm quen với cấu trúc của câu hỏi ngay từ đầu, vì vậy cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các  bài thi để thực hành.  Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test đã có sự phân hóa nâng cao và chuyên sâu.

Achieve IELTS Practice Test

Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng. Sách có đủ cấu trúc của 4 bài test như đề thi thật, bạn áp dụng đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn thời gian để kiểm tra trình độ. Cuối sách tất nhiên không thể thiếu Keys và hướng dẫn để các bạn check đáp án.

Để tải sách bạn hãy bấm vào link: Tại đây

Xem thêm:

Tải trọn bộ sách Academic IELTS Mike PDF+Audio Free

Achieve IELTS Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download

Tải sách Action Plan for IELTS PDF bản đẹp miễn phí

Hướng dẫn tự học hiệu quả bộ sách Achieve IELTS

Mình là người tự ôn luyện IELTS tại nhà và mình có chút kinh nghiệm để có thể giúp cho các bạn sử dụng sách hiệu quả hơn: 

  1. Tính kỉ luật: việc học tại nhà vô cùng cần tính tự kỉ luật bản thân, nếu lười biếng hoặc không có sự kỉ luật thì không thể đạt được bất kì một mục tiêu nào.
  2. Lịch học cụ thể: các bạn hãy lên lịch học cụ thể chia ra sáng ôn Listening, Writing, chiều Reading, Speaking chẳng hạn. Sau đó áp dụng vào và đếm ngược thời gian đúng với thời gian thi thật để rèn cho bản thân thói quen làm bài đúng hạn và phân bố thời gian hợp lý nhất.
  3. Ghi chép lại các lỗi sai, các từ vựng quan trọng để nâng band điểm, và rút ra các tips cho bản thân.

Tải trọng bộ sách Achieve IELTS PDF + Audio

Tải trọn bộ sách theo link: Tại đây

Tailieuso hy vọng qua những chia sẻ, review sách trên cũng như đường link tải sách miễn phí có thể đồng hành và giúp cho các tín đồ IELTS, những bạn vừa nhập môn IELTS cũng có đủ nguồn tài liệu vững vàng để chinh phục những band điểm khó. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những bộ sách hay nhất nhé!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận