Download 210 bài luận tiếng Anh PDF miễn phí

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

210 bài luận tiếng Anh PDFtài liệu do tác giả Trần Công Nhàn và Lê Trần Doanh Trang dày công biên soạn.Với mong muốn chia sẽ được những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến các bạn học sinh và hổ trợ được bạn nhiều đề luận văn hay, điểm cao, từ đó hoàn thiện đề luận văn của mình và đạt số điểm cao khi nộp cho thầy cô.

Hôm nay, Tailieuso.com giới thiệu đến bạn bài viết: “Download 210 bài luận tiếng Anh PDF miễn phí”. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Giới thiệu về sách 210 bài luận tiếng Anh PDF

Cuốn sách 210 bài luận tiếng Anh PDF là quyển sách phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên Trung học phổ thông, các bạn đang học cấp bậc Đại học sử dụng để tạo ra một bài luận án thật hoàn chỉnh với nhiều từ ngữ phong phú và đa dạng. Nếu thành thạo toàn được nhiều từ sẽ giúp cho khả năng khi trình bày một vấn đề gì bằng Anh ngữ sẽ rõ ràng, mạch lạc và logic hơn.

210 bài luận tiếng Anh PDF
210 bài luận tiếng Anh PDF

Nội dung sách 200 bài luận tiếng Anh PDF tổng hợp 210 bài tập viết luận văn trong tiếng Anh được tác giả nghiên cứu và biên soạn theo từng trình độ khác nhau. Cụ thể là ở trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đây sẽ là một tài liệu cần thiết cho những bạn chuẩn bị thi chứng chỉ A, B, C từ dễ cho đến khó.

Sách chia làm 3 phần bao gồm:

  • Phần A: 100 bài luận văn sơ cấp, lời giải từ vựng kèm theo các bài phiên dịch sang tiếng Việt tham khảo
  • Phần B: 50 bài luận trung cấp, lời giải từ vựng chi tiết và bài dịch tham khảo
  • Phần C: 60 bài nâng cao ở trình độ khó. (Bài nâng cao đòi hỏi học viên phải có vốn từ vựng đa dạng và hiểu biết sâu rộng hơn)

Xem thêm

Download sách A Practical English Grammar Exercises PDF Free

2. Tải sách 210 Bài Luận Tiếng Anh PDF

Các bạn xem sách theo link: tại đây

Vừa rồi Tài Liệu Số đã giới thiệu đến bạn cuốn sách 200 bài luận tiếng Anh PDF. Hy vọng cấc bài luận văn sẽ cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích giúp cho các bạn làm bài thật tốt và có cải thiện vốn từ hơn sau khi học nhé. Chúc các bạn học hiệu quả!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận