[PDF + Audio] Download sách Mindset for IELTS 2 Answer key

Photo of author
Written By Đinh Phương

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và mục tiêu của bạn là đạt được band điểm 6.5? Nếu vậy, cuốn sách Mindset for IELTS 2 Answer key có thể là “cánh tay đắc lực” giúp bạn vừa phát triển toàn diện 4 kỹ IELTS vừa bật nóc band điểm này. Hãy cùng Tài liệu số tìm hiểu chi tiết về cuốn sách này và tải file PDF về ôn luyện nhé!

Giới thiệu sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Sách “Mindset for IELTS 2 Answer key” là cuốn thứ 3 trong bộ sách “Mindset for IELTS” được biên soạn bởi nhà xuất bản Đại học Cambridge. Được đặc biệt thiết kế cho người học IELTS với mục tiêu band điểm 6.5, cuốn sách này là một nguồn tài liệu “must-have” để bạn vững kiến thức nền tảng và cải thiện 4 kỹ năng cần thiết.

Giới thiệu sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Tương tự như cuốn level 1, sách này cũng cung cấp 8 unit từ vựng – ngữ pháp cùng bài tập thực hành 4 kỹ năng. Tuy nhiên, so với level 1, sách này có những chủ đề mang tính học thuật khó hơn nhiều. Điều này giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và kiến thức chuyên môn, từ đó hỗ trợ bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi tiếng Anh hơn.

Các tác giả cuốn “Mindset for IELTS 2 Answer key” đều là những chuyên gia IELTS có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở Anh và trên toàn cầu. Họ đã giúp nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới xây dựng một tư duy mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong kỳ thi IELTS.

Thông tin chi tiết về sách:

Tên sáchMindset for IELTS level 2
Tác giảGreg Archer, Lucy Passmore, Peter Crosthwaite, Susan Hutchison, Natasha De Souza, Marc Loewenthal, Jishan Uddin, Claire Wijayatilake
Nhà xuất bảnCambridge
Năm xuất bản2017
Số trang203 trang

Đối tượng phù hợp sử dụng sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF dành cho:

 • Người học đang ở trình độ IELTS 5.0 và hướng tới mục tiêu 6.5: Bản “Student’s book” giúp người học ở trình độ IELTS 5.0 vững chắc kiến thức ngữ pháp, trau dồi từ vựng chuyên sâu, và nâng cao 4 kỹ năng cũng như tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thông qua các chủ đề học thuật, bài tập thực hành phong phú, phương pháp làm bài hiệu quả, …
 • Giáo viên, người hướng dẫn IELTS: Bản “Teacher’s Book” cung cấp các nguồn tài liệu và gợi ý giảng dạy để giáo viên có thể chuẩn bị bài giảng một cách hiệu quả. Nó chứa các kế hoạch giảng dạy chi tiết, bao gồm cách tổ chức bài học, các hoạt động lớp học, và cách sử dụng tài liệu trong sách để tối ưu hóa quá trình học của học viên.

Review nội dung sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Sách Mindset for IELTS 2 Answer key bao gồm 8 chủ đề quen thuộc nhưng tương đối khó trong bài thi IELTS, giúp người học có thể trau dồi nhiều từ vựng học thuật, ngữ pháp và cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cụ thể, sách gồm 8 bài học chủ đề như sau:

 • Unit 01: The man-made environment (Môi trường nhân tạo)
 • Unit 02: Leisure and education (Giải trí và giáo dục)
 • Unit 03: The news and media (Tin tức và truyền thông)
 • Unit 04: Travel and transport (Du lịch và vận tải)
 • Unit 05: Business and work (Kinh doanh và công việc)
 • Unit 06: The natural environment (Môi trường tự nhiên)
 • Unit 07: Education systems (Hệ thống giáo dục)
 • Unit 08: Festivals and traditions (Lễ hội và truyền thống) 

Trong mỗi unit, sách sẽ chia nhỏ bài học theo 4 kỹ năng IELTS, mỗi kỹ năng sẽ bao gồm 4 phần chính là mục tiêu bài học, bài tập mở đầu, phần luyện tập theo từng kỹ năng có đáp án và và bài mẫu để người học tham khảo.

Cấu trúc 1 unit bao gồm:

Phần 1: Tác giả giới thiệu những mục quan trọng sẽ được học trong mỗi unit.

Mindset for IELTS 2 Answer key – You will learn how to

Phần 2: Người học được cung cấp từ vựng, tips, cách làm bài, kỹ thuật làm bài, ngữ pháp trước khi làm các dạng bài tập đọc, nghe, viết và nói.

Mindset for IELTS 2 Answer key – Lead-in, tips, grammar focus, kỹ thuật làm bài

Phần 3: Sau khi học xong từ vựng, ngữ pháp quan trọng và nắm được các kỹ thuật làm bài, người học chuyển sang làm phần luyện tập theo 4 kỹ năng.

Mindset for IELTS 2 Answer key – Exam skills

Phần 4: Đối với kỹ năng Writing và Speaking, sách có đưa ra những câu trả lời mẫu, ý tưởng kèm cấu trúc trả lời phù hợp để người học tham khảo và mở rộng câu trả lời.

Mindset for IELTS 2 Answer key – Sample answer trong writing

Phần 5: Cuối sách có đáp án và script bài nghe, người học sau khi làm xong bài tập có thể đối chiếu kiểm tra, take note lại từ vựng và cách trả lời.

Mindset for IELTS 2 Answer key – Answer key và listening scripts

Ngoài ra, sách còn cung cấp cho người học bao gồm mã truy cập vào ngân hàng đề, module bài tập 4 kỹ năng trực tuyến, module bài tập từ vựng và ngữ pháp.

Ưu – nhược điểm của sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Sau đây là ưu – nhược điểm của sách Mindset for IELTS 2 Answer key:

Ưu điểm

 • Được biên soạn bởi những chuyên gia IELTS dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh nên nội dung trong sách bám sát với đề thi thực.
 • Mỗi unit đều chia nhỏ theo 4 kỹ năng, được thiết kế theo 4 màu chủ đạo (Reading – xanh lá, Writing – cam, Listening – hồng, Speaking – xanh biển) giúp người học dễ phân biệt và không cảm thấy nhàm chán khi học.
 • Lượng bài tập nhiều, đa dạng, trong chỉ dừng trong sách mà còn trên trực tuyến để người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng IELTS cùng với kiến thức ngữ pháp, ngôn ngữ.
 • Sách có chia sẻ tips và cách làm bài rất hữu ích với bài thi IELTS, có đính kèm phần script và đáp án đẻ người học có thể tự học hiệu quả.
 • Có cung cấp audio cho phần nghe, kèm script và key giúp người đọc có thể tự học và nghiên cứu, đồng thời còn chia sẻ một số tips và hướng dẫn kỹ thuật làm bài thi IELTS cho người học.

Nhược điểm

 • Mục lục của sách không chi tiết khiến người dùng khó theo dõi nội dung bài học.
 • File PDF nên không thể truy cập ngân hàng mock tests của sách.

>>> Tham khảo các cuốn sách luyện thi IELTS khác:

Hướng dẫn học sách Mindset for IELTS 2 Answer key một cách hiệu quả

Sau đây là hướng dẫn cách học IELTS hiệu quả để bạn có thể tăng tốc bứt phá mục tiêu điểm IELTS:

 • Bước 1: Trước khi bắt đầu sử dụng sách Mindset for IELTS Level 2, bạn nên xác định trình độ IELTS hiện tại bằng cách làm bài kiểm tra trình độ online hoặc tham gia thi thử IELTS.
 • Bước 2: Dựa vào mục tiêu band điểm 6.5 và thời gian ôn luyện, bạn hãy lập kế hoạch học tập cụ thể. Kế hoạch này nên bao gồm thời gian học mỗi ngày, nội dung học tập và mục tiêu đạt được cho từng tuần/ tháng. Theo sách gợi ý, bạn nên chinh phục 8 unit này trong 60 – 90 giờ học.
 • Bước 3: Làm bài tập mở đầu để trau dồi từ vựng, ngữ pháp và nắm được kỹ thuật làm bài, từ đó chuyển sang làm phần luyện tập trong 8 tiếng. Trong quá trình làm đề, bạn đừng tra từ điển và hạn chế làm việc riêng. 
 • Bước 4: Làm xong, hãy đối chiếu kết quả với đáp án của sách, take note lại từ mới và những kiến thức quan trọng để còn ôn lại. Và để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên luyện tập thường xuyên với các bài tập thực hành trong sách và các tài liệu ôn luyện khác.

Link tải sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF

Tài liệu số xin gửi link download sách Mindset for IELTS 2 Answer key, bao gồm file PDF và audio của bản học sinh, giáo viên, và các bài tập luyện thêm trực tuyến “skills modules” dưới đây. Click để ôn luyện và nâng band điểm ngay!

Tài liệu số đã chia sẻ thông tin chung về sách Mindset for IELTS 2 Answer key PDF. Hy vọng rằng quyển sách này là nguồn tài liệu ôn luyện hiệu quả cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm tài liệu tiếng Anh.

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận