[PDF + Audio] Download sách Mindset for IELTS 1 Answer key

Photo of author
Written By Đinh Phương

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học hay muốn chinh phục tấm bằng IELTS với điểm số cao? Bạn đang loay hoay tìm kiếm tài liệu ôn tập hiệu quả cho band điểm 5.0 – 5.5? Vậy thì hãy cùng Tài liệu số tìm hiểu sách “Mindset for IELTS 1 Answer Key” – một trong những bộ sách “must-have” của người học IELTS trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Mindset for IELTS 1 Answer key là tài liệu cung cấp 8 unit từ vựng – ngữ pháp cùng bài tập thực hành 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing từ cơ bản đến nâng cao. 

Đây là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách “Mindset for IELTS”, được biên soạn bởi nhà xuất bản Đại học Cambridge. “Mindset for IELTS level 1” nâng cao hơn so với level Foundation, tập trung sâu hơn vào các kỹ năng để người học ở trình độ A2 (tương đương band điểm IELTS 4.0) ôn luyện hiệu quả cho kỳ thi IELTS.

Các tác giả cuốn “Mindset for IELTS level 1” đều là những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở Anh và trên toàn cầu. Họ đã giúp học sinh chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS từ khắp nơi trên thế giới.

Một số thông tin chung về sách:

Tên sáchMindset for IELTS level 1
Tác giảGreg Archer, Lucy Passmore, Peter Crosthwaite, Susan Hutchison, Natasha De Souza, Marc Loewenthal, Jishan Uddin, Claire Wijayatilake
Nhà xuất bảnCambridge University Press
Năm xuất bản2017
Số trang192 trang

Đối tượng phù hợp sử dụng sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF dành cho:

 • Người học đang ở trình độ IELTS 4.0 và hướng tới mục tiêu 5.0 – 5.5: Bản “Student’s book” giúp người học xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, tập trung vào việc cải thiện từ vựng, ngữ pháp với 8 chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS và phát triển toàn diện 4 kỹ năng để người học tiến bộ lên trình độ 5.0 – 5.5.
 • Giáo viên, người hướng dẫn IELTS: Bản “Teacher’s book” là tài liệu hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn học viên. Nó cung cấp các bài tập thực hành, bài giảng và các gợi ý giải thích chi tiết, giúp giáo viên mang đến cho học viên những phương pháp và chiến lược hiệu quả để cải thiện kỹ năng IELTS.

Review nội dung sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Sở hữu cuốn sách Mindset for IELTS 1 Answer key trong tay, bạn có thể cải thiện điểm số IELTS bằng cách đắm chìm trong các chủ đề khác nhau và làm quen với bài thi IELTS thông qua các bài tập thực tế.

Sách Mindset for IELTS 1 Answer key có cấu trúc nội dung chi tiết như sau:

Cấu trúc sáchNội dung chi tiết
Meet the AuthorsGiới thiệu và cung cấp thông tin về 8 tác giả, những chuyên gia IELTS với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
How does the mindset for IELTS work?Cung cấp thông tin về 4 level điểm IELTS từ Foundation đến 7.5.
Tailored to suit your needsChiến lược làm bài phù hợp với band điểm mục tiêu của bạn.
Course configurations5 phần chính mà bạn sẽ chinh phục trong sách
8 units từ vựngCung cấp 8 units từ vựng IELTS.
Answer keyĐáp án phần bài tập luyện tập.
Listening scriptsBản script của kỹ năng Listening.

Sách Mindset for IELTS 1 Answer key bao gồm 8 chủ đề quen trong bài thi IELTS, giúp người học có thể tiếp cận sâu hơn với từ vựng, ngữ pháp và cả 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing.

Sách gồm 8 unit bài học như sau:

Mục lục sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF
 • Unit 1: Relationships (Các mối quan hệ)
 • Unit 2: Places & building (Địa điểm và tòa nhà)
 • Unit 3: Education & employment (Giáo dục và việc làm)
 • Unit 4: Food & drink (Đồ ăn và thức uống)
 • Unit 5: Consumerism (Chủ nghĩa tiêu dùng)
 • Unit 6: Leisure time (Thời gian giải trí)
 • Unit 7: Fame & the media (Danh tiếng và truyền thông)
 • Unit 8: Natural world (Thế giới tự nhiên)

Mỗi bài học đều đi theo các bước là lead-in, vocabulary, tips, cách làm bài, kỹ thuật làm bài, grammar focus và bài luyện tập cụ thể. Ngoài ra, sách còn dành cho người học bao gồm mã truy cập vào ngân hàng đề kiểm tra, module bài tập 4 kỹ năng trực tuyến, module bài tập vận dụng từ vựng và ngữ pháp theo từng unit. 

Nội dung sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Ưu – nhược điểm của sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Sau đây là ưu – nhược điểm của sách Mindset for IELTS 1 Answer key:

Ưu điểm

 • Được biên soạn bởi những giám khảo dày dặn kinh nghiệm nên nội dung kiến thức bám sát với đề thi thực, giúp người làm quen với format bài thi và rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả.
 • Hình ảnh minh họa sinh động, bố cục rõ ràng giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng và không cảm thấy nhàm chán trong quá trình ôn tập.
 • Trình tự bài giảng được sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp với trình độ của người học, giúp họ xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
 • Sách cung cấp nhiều bài tập thực hành và bài tập online để người học luyện tập và củng cố kiến thức.
 • Có cung cấp audio cho phần nghe, kèm script và key giúp người đọc có thể tự học và nghiên cứu, đồng thời còn chia sẻ một số tips và hướng dẫn kỹ thuật làm bài thi IELTS cho người học.

Nhược điểm

Sách hiện chỉ có bản tiếng Anh, có thể gây khó khăn cho những người học có trình độ tiếng Anh chưa cao.

>>> Tham khảo các cuốn sách luyện thi IELTS khác:

Hướng dẫn học sách Mindset for IELTS 1 Answer key một cách hiệu quả

Sách có đưa ra hướng dẫn cách học IELTS hiệu quả để bạn có thể tăng tốc bứt phá mục tiêu điểm IELTS như sau:

 • Chinh phục 8 bài học theo chủ đề trong 60 – 90 giờ học: Hãy dành thời gian để học đều cả 4 kỹ năng, bạn có thể chia nhỏ thời gian học tập thành các buổi học ngắn, mỗi buổi từ 30 – 60 phút.
 • Thực hành kiến thức trong 8 tiếng: Sau khi nắm chắc phần lý thuyết, bạn nên bắt tay ngay vào phần luyện tập. Trong quá trình làm đề, bạn đừng tra từ điển và hạn chế làm việc riêng. Làm xong, hãy đối chiếu kết quả với đáp án của sách, take note lại từ mới và những kiến thức quan trọng để còn ôn lại.
Cách học sách Mindset For IELTS level 1 hiệu quả

Link tải sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF

Tài liệu số xin gửi link download sách Mindset for IELTS 1 Answer key, bao gồm file PDF và audio của bản Student’s book, Teacher’s book, Practical skills modules dưới đây. Click để ôn luyện và nâng band điểm ngay!

Tài liệu số đã chia sẻ thông tin chung về sách Mindset for IELTS 1 Answer key PDF. Hy vọng rằng quyển sách này là nguồn tài liệu ôn luyện hiệu quả cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS. Ngoài ra, đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu ngoại ngữ để cập nhật thêm tài liệu tiếng Anh.

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận