Tải ngay bộ sách Cambridge IELTS 5 (PDF+Audio) mới nhất

Photo of author
Written By Phương Lê

Với những ai đang tìm kiếm tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả và chất lượng, bộ sách Cambridge IELTS chính là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay, bộ sách này đã phát hành đến quyển thứ 16. Trong phần chia sẻ này, hãy cùng Tailieuso xem xét và tải sách Cambridge IELTS 5 PDF kèm Audio miễn phí về sử dụng nhé!

Tổng quan về sách Cambridge IELTS 5

Nhìn chung, bộ sách Cambridge IELTS hội tụ  đủ các yếu tố cần và đủ  cho những ai đang có ý định tham gia kỳ thi IELTS khó nhằn. Với các đề thi được mô phỏng theo mô hình IELTS, cuốn sách giúp các em tự lập kế hoạch học tập và ôn luyện hợp lý.

Cambridge IELTS 5
Cambridge IELTS 5

Cuốn sách Cambridge IELTS 5 không có quá nhiều sự thay đổi và khác biệt về mặt hình thức so với các cuốn sách Cambridge IELTS khác.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 5

 • Cambridge IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tương ứng với 4 kỹ năng chính của kỳ thi IELTS hiện hành. Đặc biệt, sách có trích dẫn các tờ báo nổi tiếng nên giá trị tham khảo rất cao.
 • Ngoài ra, cuốn sách bao gồm 2 đề mẫu cho phần thi General Training cùng với 4 bài test mẫu cho phần thi Academic. Ở phía cuối sách chính là phần Task Script cho Listening, đáp án của Listening, Reading, và bài viết mẫu của phần Writing. Các phần thi của 4 kỹ năng được sắp xếp theo thứ tự lần lượt là Listening, Reading, Writing, Speaking.
 • Tuy nhiên, vì cuốn sách đã được xuất bản từ lâu  nên sẽ có một số phần  khác với đề thi IELTS hiện tại, nhưng điều này  không làm giảm đi giá trị và tầm quan trọng của cuốn sách này.

Review sách Cambridge IELTS 5  

Ưu điểm

 • Cuốn sách bao gồm những phần thi kèm theo đáp án và những bài mẫu để người học có thể dễ dàng đối chiếu và kiểm tra.
 • Với những đề thi mô phỏng theo kỳ thi IELTS, cuốn sách giúp người học có thể làm quen và hiểu được rõ hơn nội dung, hình thức của bài thi IELTS thực tế và tìm được hướng làm bài thi phù hợp. 

Nhược điểm

 • Do thời gian xuất bản đã lâu nên  nội dung  sách chưa được cập nhật, đổi mới để phù hợp với hiện tại. 
 •  Đây chỉ là cuốn sách cung cấp các đề thi tổng hợp  ôn tập chứ không cung cấp  kiến thức nền tảng cần thiết. 
 •  Vì  sách được viết 100% bằng tiếng Anh nên  học viên phải có  kiến thức cơ bản. 

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS 5

Cuốn sách Cambridge IELTS 5 sẽ phù hợp với những đối tượng nào? 

 • Làm quen với format đề thi thật
 • Nó phù hợp cho những người học có nền tảng IELTS từ 4.0 đến 5.0. 
 • Cuốn sách cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn  có ý định thi IELTS và đang trong quá trình  luyện thi, hoặc những  học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh  bằng cách làm thử các đề thi mẫu hoặc mô phỏng bài thi thật. 
 •  Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ nâng cao  vốn từ vựng tiếng Anh của mình và học cáchviết một bài học thuật hoàn chỉnh bằng cách thực hành đọc và viết các ví dụ. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về cấu trúc và nội dung của kỳ thi tổng hợp. 

Hướng dẫn sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 5

Để có thể sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 5 một cách hiệu quả nhất, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Đầu tiên, các em nên chia nhỏ từng phần trong mỗi bộ câu hỏi để có cách ôn tập dễ dàng và  hiệu quả  nhất. 
 •  Thứ hai, bạn phải làm việc đúng giờ, điều đó thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kiểm soát thời gian trong kỳ thi thực tế. Hãy tách riêng từng bài kiểm tra đọc, nghe, nói và viết rồi tính toán thời gian cần thiết để hoàn thành từng phần.
 • Thứ ba, sử dụng các phần  mẫu, các bộ mẫu của từng đề thi. Đối với phần thi nghe hiểu, hãy nghiên cứu kỹ task script kết hợp với việc nghe đi nghe lại nhiều lần, điều này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe hiểu của mình. Đồng thời cũng sử dụng các bài đọc, viết mẫu để tăng vốn từ vựng, tham khảo các bài  mẫu, mẫu câu  trong bài thi nói để đánh giá xem mình đang ở trình độ nào nhé.
 • Thứ tư, bạn nên luyện tập các đề thi có trong Cambridge IELTS 5 ít nhất 2 lần. Sau khi hoàn thành lần thứ 2, hãy kiểm tra xem bạn có còn mắc lại những lỗi sai ở lần thứ nhất hay không. Từ đó rút ra những gì bản thân còn thiếu sót và tìm hướng khắc phục.

Dowload sách Cambridge IELTS 5 PDF kèm Audio miễn phí

>>> Link tải sách Cambridge IELTS 5 miễn phí: Tại đây

Trên đây là tất cả nội dung về cuốn sách Cambridge IELTS 5 mà Tài Liệu Số muốn chia sẻ với các bạn đọc. Các bạn hãy nhớ lưu lại và ôn tập thường xuyên cùng với cuốn sách này nhé. Chúc các bạn luôn thành công. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Viết một bình luận