Tải ngay bộ sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Kho tàng tài liệu IELTS đa dạng phong phú, được cập nhật theo hàng giờ, với tốc độ tăng vọt và độ hot của topic theo các chủ đề thực tế ngày càng cao. Chính vì vậy hôm nay Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến các bạn thêm một cuốn sách “thần sầu” của dân chuyên IELTS – Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5. Và chia sẻ link download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF free ở cuối bài viết.

Vậy quyển sách này có gì mà lại hiệu quả đến thế ?

Cambridge Complete IELTS 5-6.5 thuộc bộ Complete IELTS nổi tiếng, do Cambridge biên tập và xuất bản, tổng cộng có 3 tập. Để nổi tiếng lâu trên thị trường thì phải có sự độc đáo của nó. 

Sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5
Sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Thay vì tập trung vào cấu trúc 4 phần kỹ năng như các tài liệu IELTS thông thường, cuốn sách này tập trung vào nội dung về các vấn đề xã hội phổ biến tạo nên các chủ đề và câu hỏi trong bài thi IELTS. Bằng cách này, người học có thể nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng làm bài thi, đồng thời cập nhật liên tục các chủ đề nóng của xã hội.

Nội dung sách Cambrigde Complete IELTS 5-6.5:

Như tên của cuốn sách đã đề cập, band mà sách muốn hướng đến là từ khoảng 5-6.5 vì vậy những người học nào trong giai đoạn muốn nâng band lên tầm trung và cao thì đây là một cuốn sách hoàn toàn thích hợp.

Sách được biên soạn với 8 units gồm các chủ đề khác nhau. Mỗi unit lại được chia thành 4 kĩ năng Reading, Listening, Writing, Speaking trong IELTS. 

Ngoài việc cung cấp thông tin về các lĩnh vực, chủ đề xã hội, cuốn sách này còn bao gồm từ vựng, ngữ pháp và giải thích chi tiết để người học nắm vững kiến ​​thức. Đồng thời, theo cấu trúc của đề thi thật, nhiều dạng câu hỏi nhỏ, bài tập đa dạng được kết hợp linh hoạt giúp người học thích ứng và rèn luyện tốc độ khi làm bài.

Cách ôn luyện với sách Complete IELTS bands 5-6.5 hiệu quả: 

Để ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất thì người học cần xác định đúng band điểm của mình. Sau đó lập kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng kỹ năng để tạo động lực học tập và học hiệu quả nhất.

Về từng phần kỹ năng riêng biệt cũng có các mẹo phù hợp như sau:

Listening: Chất lượng hơn số lượng, bạn không cần nghe càng nhiều bài càng tốt mà hãy nghe một bài nhưng hiểu từng từ của bài đó, luyện nghe kết hợp với đánh vần là một kỹ năng band gain tuyệt vời. nhanh.

Speaking: Để luyện nói hiệu quả, bạn không chỉ cần luyện phát âm chuẩn mà còn cần phải có vốn từ vựng nâng cao, đa dạng và bắt kịp tình hình xã hội, bởi các câu hỏi IELTS hiện nay luôn đưa ra những chủ đề hot cần được quan tâm. Yêu cầu người thi phải khéo léo và theo dõi tin tức.

Reading: Kỹ năng Skim & Scan rất quan trọng, để luyện tìm đúng từ khóa cho câu hỏi, bạn cần làm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, từ bài đọc ngắn đến bài đọc dài, luyện đọc thêm các bài báo, truyện ngắn mỗi ngày . bầu trời.

Writing: Cần phải viết, chỉ cần đặt bút xuống viết mới có thể nâng cao khả năng sử dụng từ và cấu trúc thành thạo. Chúng ta không cần phải viết những bài quá dài và nâng cao ngay từ đầu mà chỉ cần viết những bài đơn giản, thậm chí là những câu ngắn ngay từ đầu.

Tải sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 free

>>> Link download Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 miễn phí: Tại đây

Trên đây là phần chia sẻ link download sách Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5 PDF free và cách sử dụng sách hiệu quả. Các bạn tải sách về học nhé và nếu có điều kiện hãy mua sách để học tốt hơn. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận