Cambridge Action Plan for IELTS – Tải Full PDF + Audio Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Cambridge Action Plan for IELTS là một hướng dẫn tự học IELTS ngắn gọn. Cuốn sách được sắp và xem xét chi tiết từng dạng câu hỏi. Nó cung cấp cho sinh viên một kế hoạch hành động, trong đó cung cấp các ví dụ, nhiệm vụ thực hành nhỏ và các chiến lược để tối đa hóa điểm kiểm tra của họ.

Kế hoạch hành động IELTS có sẵn cho các mô-đun đào tạo Academic và General. Các mô-đun Academic phù hợp với học sinh có Band 6+ và các mô-đun General phù hợp với học sinh có Band 5+.

Còn nếu bạn đang ở band 4+, thì nên xem xét bộ sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS cũng do NXB Cambridge xuất bản. Bộ sách này giúp rèn luyện 4 kỹ năng theo được chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao từ band 4.0 – 5.0, band 5.0 – 6.5 và band 6.5 – 7.5. Đặc biệt, nếu đang mong muốn 1 quyển sách luyện IELTS trình độ cao 6+, thì The Official Cambridge Guide to IELTS là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu – nhược điểm của cuốn sách Cambridge Action Plan for IELTS

Cambridge Action Plan for IELTS
Cambridge Action Plan for IELTS

Tài Liệu Số đã nghiên cứu sâu về cuốn sách này để có thể cung cấp cho bạn một số đánh giá hữu ích. Do sách học IELTS rất đa dạng nên để tiết kiệm thời gian chọn sách, các bạn nên dành ít phút tìm hiểu kỹ hơn về IELTS Cambridge Action Plan, sau đó tải về và in ra để học tốt hơn.

Các tính năng chính 

  • Mỗi phần của mỗi bài báo được đề cập, cung cấp các ví dụ về các mục và nội dung kiểm tra điển hình.
  • Hoàn thành với các câu trả lời chính, bản ghi âm và câu trả lời ví dụ
  • Các mô-đun khép kín mang đến cho sinh viên sự linh hoạt để nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực vấn đề cá nhân của họ trước tiên.

Cung cấp kiến thức một cách tổng hợp từ A đến Z

Ví dụ, về phần nghe, cuốn sách này đề cập đến cấu trúc của một bài nghe, cụ thể hơn là đặc điểm của từng phần trong bài thi nghe IELTS và cách giải quyết từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi, với một hoàn thành bài kiểm tra cho người học thực hành.

Thế nên có thể nói rằng sau khi đọc cuốn sách Action Plan for IELTS này, bạn có thể nắm được các thông tin quan trọng nhất về IELTS format rồi đó.

Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Action Plan for IELTS là cuốn sách tổng hợp kiến thức từ A-Z nhưng bố cục của cuốn sách không gây rối mắt cho người học. Ngược lại, cách bố trí nội dung kiến thức cũng là một trong những ưu điểm của cuốn sách này.

Cuốn sách này cung cấp kiến thức dựa trên từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS. Với từng dạng câu hỏi như thế, tác giả sẽ bắt đầu đi từ đặc điểm của dạng câu hỏi này là gì, cách làm ra sao, có lưu ý gì không, và cuối cùng là phần bài tập. Thực sự là rất rõ ràng luôn.

Cung cấp khá nhiều mẹo, kỹ năng và hướng giải quyết hay

Mỗi dạng bài đều có lời giải và gợi ý nên bạn sẽ học được nhiều lý thuyết để áp dụng vào thực tế. Nó không phải là thứ mà mọi người hay mọi cuốn sách đều có thể chia sẻ ở đâu đó và bạn nên đọc nó một cách cẩn thận. Tuy nhiên, nếu so với các cuốn sách của người Việt tự biên soạn, kiểu như bộ Hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu thí dụ, thì các tips trong cuốn Action Plan for IELTS cũng không thể rõ ràng bằng.

Có một vài bài test tổng hợp từng kỹ năng để đánh giá trình độ

Về vấn đề này, cuốn sách Action Plan for IELTS được đánh giá là làm tốt hơn một số cuốn sách khác, vì thường không có đề cập đến sách band 5-5.5. Thông thường đến các level cao hơn (từ 6.0 trở lên), một số sách mới hơn có đề cập đến luyện full bộ đề.

Thế nhưng vì nhắc tới band 5-5.5 nên so với một số bài tests trong Bộ sách IELTS Recent Actual Test thì chắc hẳn dễ hơn. Nhưng mình nghĩ cũng không sao, nếu bạn đặt mục tiêu IELTS band 5.0 – 5.5 thì việc luyện với một số đề thi dễ hơn đề thật cũng hoàn toàn hợp lí và bạn cũng đỡ “sợ IELTS”.

Action Plan for IELTS có thể coi là cuốn nhật ký “chiến thuật” của học viên IELTS, đồng thời cũng là “bảo bối” của giáo viên IELTS dành cho học viên.

Download Ebook Cambridge Action Plan for IELTS

>>> Link tải sáchCambridge Action Plan for IELTS miễn phí: Tại đây

Vừa rồi Tailieuso.com đã đánh giá xong quyển sách Action Plan for IELTS, bạn hãy tải link sách PDF về học nhé. Chúc các bạn học thành công và đạt được số điểm như kỳ vọng nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận