Tải ngay bộ sách Bridge to IELTS PDF + Audio Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Nếu bạn đang cần một bộ sách để tự học tiếng anh thì Bridge to IELTS sẽ là “chân ái” của bạn. Bộ sách này rất phù hợp cho những bạn mức band từ 3.5 – 4.5. Trong bài viết này, Tailieuso sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết về tài liệu này và cuối bài viết sẽ có link tải trọn bộ sách gồm có Student’s Book và Work Book PDF kèm Audio Free nữa nhé!

Bridge to IELTS
Bridge to IELTS

Thông tin tổng quan về Bridge to IELTS Student’s Book

Sách Bridge to IELTS được thiết kế bao gồm 12 bài học theo những chủ đề khác nhau phù hợp cho các mới bắt đầu học với nhiều ưu điểm:

  • Hỗ trợ tự học: Cuốn sách này cung cấp hướng dẫn chi tiết về từ vựng, ngữ pháp và phát âm để giúp bạn tự học ở nhà.
  • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: Mỗi unit đều bắt đầu bằng việc học từ vựng và ngữ pháp. Tiếp theo là phần nghe kết hợp hướng dẫn phát âm, giải thích cách phân tích từ vựng. Sau đó là phần nói và viết. Do đó, việc luyện 4 kỹ năng đọc, nghe, nói, viết tại nhà sẽ rất thuận lợi và giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ của mình.
  • Dễ nhớ, nhớ lâu những gì đã học: Một ưu điểm nữa của cuốn sách này là các bài học đều có liên quan với nhau. Mỗi bài học đều có phần tóm tắt và bài kiểm tra giúp người học nâng cao kỹ năng vận dụng và ghi nhớ.
  • Thiết kế nhiều nguồn tài liệu luyện tập: Bridge to IELTS được thiết kế để cung cấp nhiều câu hỏi luyện tập nên người học cần có tính kỷ luật và luyện tập nhiều hơn để ghi nhớ nhanh và lâu hơn, từ đó giúp nâng cao trình độ kỹ năng.
  • Trình bày đẹp, dễ tiếp cận: Sách còn có nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, rất dễ hình dung. Bên cạnh đó, sách phân chia những bài học theo mức kỹ năng hỗ trợ các bạn dễ dàng trong quá trình ôn luyện. 
Mỗi chủ đề của sách đều có bài tập để rèn luyện 4 kỹ năng
Mỗi chủ đề của sách đều có bài tập để rèn luyện 4 kỹ năng

Thông tin tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

Đây cũng là cuốn sách để người học luyện tập thêm ở nhà. The Bridge to IELTS Work Book cung cấp nhiều câu hỏi thực hành xuất hiện trong bài thi IELTS để giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn.

Về nội dung, thiết kế của sách bài tập này tương tự sách học sinh, nội dung bao quát, bao quát cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy đây là những kiến ​​thức cơ bản nhưng người học vẫn cần luyện tập thường xuyên để cải thiện điểm số. 

Các bạn cũng không phải quá lo về đáp án vì phía cuối sách đều có phần đáp án và kèm theo Audio để bạn có thể tự kiểm tra và hoàn thiện lại.

Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book
Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book

Cách học Bridge to IELTS để đạt hiệu quả cao

Bộ sách này đa phần là sẽ là bài tập và thực hành, vì vậy nếu muốn đạt hiệu quả cao thì bạn nên kiên trì, tự giác học tập mỗi ngày, đề ra lộ trình học cụ thể:

  • Hoàn thành một Unit trong và viết ra những gì bạn học được.
  • Sắp xếp các bài học theo chủ đề, ghi lại các từ vựng và ngữ pháp cần chú ý trong phần luyện tập.
  • Bạn nên thêm ngay một bài học có chủ đề tương tự vào sổ làm việc của mình, vì điều này sẽ giúp bạn nắm bắt và ghi nhớ những gì bạn học được lâu hơn.
  • Luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện band điểm nhanh chóng

Đồng thời, bạn cũng đừng quên hệ thống lại kiến thức đã học và những lỗi thường mắc phải để có cách khắc phục.

Link tải trọn bộ sách Bridge to IELTS PDF và Audio miễn phí

Các bạn có thể tải trọn bộ sách Bridge to IELTS PDF + Audio dưới đây:

Hy vọng với bài viết này, Tailieuso.com đã giúp bạn tổng hợp được những thông tin cần biết về bộ sách cũng như cách tải trọn bộ sách Bridge to IELTS. Chúc bạn ôn luyện thật tốt và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân. Và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu để tham khảo những quyển sách bổ ích khác nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận