Tải sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm [PDF] Thanh Thủy

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm được biên soạn bởi cô Thanh Thủy nhằm giúp học sinh rèn luyện và củng cố kiến thức môn tiếng Anh lớp 10 theo chương trình mới.

Hôm nay, Tailieuso sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết Tải sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm [PDF] Thanh Thủy. Hãy cùng Tài Liệu Số tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm

Sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm được biên soạn nhằm phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Nội dung sách bao gồm nhiều đơn vị bài học khác nhau. Mỗi đơn vị bài học có cấu trúc bám sát chương trình dạy và học của BGD & ĐT giúp học sinh hệ thống hóa bài học cũng như củng cố kiến thức vững chắc.

Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm
Bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm

Trong mỗi bài học bao gồm các phần kiến thức như sau:

  • Phần I: PHONICS: Thiết kế các dạng bài tập rèn luyện cho người học cách phát âm các âm tiết để các bạn có thể phát âm tiếng Anh chuẩn xác như người bản ngữ.
  • Phần II: VOCABULARY: Trong phần này ngoài cung cấp từ mới trong bài học thì còn cung cấp các từ vựng có liên quan đến chủ điểm bài học để các bạn có thể làm đa dạng vốn từ vựng của mình.
  • Phần III: GRAMMAR: Ngữ pháp là phần kiến thức trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập, đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Cho nên, tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các bạn hoàn thiện hệ thống ngữ pháp của mình ngay từ đầu.
  • Phần IV: READING: tổng hợp dạng bài tập giúp các bạn luyện tập với việc đọc hiểu văn bản. Đây là một kỹ năng không thể thiếu, đặc biệt là trong kỳ thi THPTQG sắp tới.
  • Phần IV: SPEAKING: Phần này sẽ giúp các bạn thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Kỹ năng nói là kỹ năng đặc biệt quan trọng và gắn liền trong quá trình học tiếng Anh. Tác giả mong rằng phần này sẽ là công cụ giúp các bạn trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
  • Phần V: WRITING: Cung cấp các dạng bài luyện viết để các bạn trau dồi và hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng là kỹ năng rất quan trọng trong học tiếng Anh. Đặc biệt đây là kỹ năng quan trọng không thể thiếu trong quá trình học tập và thi cử.

Xem thêm

Tải sách bài tập tiếng Anh lớp 8 Bùi Văn Vinh bản đẹp
Tải sách bài tập tiếng anh lớp 12 Mai Lan Hương có đáp án
Tải sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Bùi Văn Vinh có đáp án

Download sách bài tập bổ trợ tiếng Anh 10 thí điểm PDF miễn phí

Dưới đây là link tải của sách:

Bài tập bổ trợ tiếng Anh lớp 10 thí điểm là tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho học sinh và giáo viên. Cuốn sách là một sự lựa chọn đáng tin cậy để các bạn rèn luyện và ôn tập kiến thức tiếng Anh tại nhà. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh nhé!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận