Download sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8

Photo of author
Written By Nhi Nguyễn

Từ trước đến nay ngữ pháp là phần gây khó khăn nhất đối với các bạn học sinh. Việc chọn một bộ sách tham khảo ngày từ đầu là rất quan trọng với mục tiêu để rút ngắn thời gian học và ôn ngữ pháp đúng trọng tâm. Để khắc phục vấn đề đó, hôm nay Tài Liệu Số sẽ giới thiệu đến bạn quyến sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8. Cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8

Thông tin về sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8

  • Tên sách: Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 8
  • Công ty phát hành: Megabook
  • Ngày xuất bản:  2018
  • Kích thước: 20.5 x 29.5 cm
  • Tác giả: Tống Ngọc Huyền
  • Số trang: 140
  • Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8
Luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8

Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Tiếng Anh 8 gồm 2 tập được biên soạn giúp các bạn học sinh tự kiểm tra, đánh giá năng lực và củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Mỗi tập sách gồm 6 Unit, tập 1 từ unit 1-6, tập 2 từ Unit 7-12 với cấu trúc: Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 8 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo.

Bố cục sách được chia thành 4 phần: Vocabulary, Grammar, Bài tập vận dụng cơ bải, Bài tập vận dụng nâng cao. Với phần từ phần còn hình ảnh và ví dụ minh họa chi tiết để bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Tại sao nên học sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8

Sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8 áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ GD&ĐT giúp các bạn học sinh ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới. Với hệ thống lời giải chi tiết và nội dung kiến thức bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT giúp bạn tổng hợp kiến thức đã học trên lớp cũng và ôn luyện thêm các bài tập nâng cao khác.

Ngoài ra, sách tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Tiếng Anh 8 Tập 1 phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá, giỏi. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành giúp các bạn chinh phục bài kiểm tra Tiếng Anh 8.

Xem thêm

Tải trọn bộ giáo trình New Headway [PDF+Audio] miễn phí

Tải sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8 PDF

Dưới đây là link tải của sách dành cho cả giáo viên và học sinh:

Trên đây là thông tin về sách luyện chuyên sâu ngữ pháp tiếng Anh 8 PDF mà tailieuso.com đã giới thiệu đến bạn. Mong rằng đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích hỗ trợ các bạn trong quá trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số mong muốn!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận