Tải 6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1 Free

Photo of author
Written By Phương Lê

6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1 giúp người đọc hiểu được các yêu cầu của bài thi IELTS, cung cấp thông tin chi tiết về hình thức bài thi và giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho bài thi. Xem phần 1 của tài liệu tại đây. Giới thiệu 6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1

THE IELTS PRACTICE TEST PLUS là một bộ đề thi IELTS khá giống với bộ Cambridge. Được đánh giá là một bộ  đề thi khó nên nhiều bạn rất ngại khi làm bộ này. Tuy nhiên, mức độ khó của bộ Plus cũng chỉ tương ứng với kỳ thi thực tế, vì vậy đừng bỏ qua nó nha.

6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1
6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1

Bộ sách này gồm 3 tập, mỗi tập gồm 6 bài Practice Test, độ khó được xếp theo thứ tự Plus 3 < Plus 2 < Plus 1. Phần đáp án được giải thích khá chi tiết cũng như cung cấp rất nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng, đặc biệt là Reading.

Xem thêm

202 useful exercises for ielts – Download Free PDF

Download 6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1

Các bạn tải 6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1: Tại đây

Trên đây là chia sẻ của Tài Liệu Số về 6 bộ đề luyện thi IELTS – IELTS Practice tests: Phần 1. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn trong quá trình luyện thi. Chúc các bạn học tập tốt nha!

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Viết một bình luận