Download 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test PDF Free

Photo of author
Written By Phương Lê

Các bạn đang có ý định ôn luyện thi TOEIC? Nhưng lại không biết nên lựa chọn tài liệu nào phù hợp, chất lượng. Thấu hiểu được khó khăn của các bạn hôm nay Tailieuso xin giới thiệu bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài Reading hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test
Bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Giới thiệu sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

1000 Reading Comprehension Practice Test là một cuốn sách luyện thi TOEIC khó, nằm trong bộ sách TOEIC nổi tiếng của Jim. Cuốn sách dành cho các bạn luyện kỹ năng đọc, song song đó thì bộ sách này còn có quyển 1000 Listening Comprehension để luyện kỹ năng listening. 

 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản:  2012-08-24 00:00:00
 • Kích thước: 20 x 28.5 cm
 • Số trang: 332
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Định dạng file: Pdf

Review về sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Bộ tài liệu này phù hợp với ai?

Bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test  là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về bài thi TOEIC. Sách hướng đến bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và muốn luyện tập thêm để nâng cao kỹ năng của mình.

Bộ tài liệu gồm các nhóm bài thi sát  với  nội dung và cấu trúc của đề  thi TOEIC thực tế hiện nay, giúp  bạn đánh giá trình độ của mình và làm quen với các dạng câu hỏi TOEIC.  

Nội dung bộ sách giới thiệu về những gì?

Khi nhắc tới những cuốn sách luyện đề New TOEIC,chúng ta không thể không nhắc tới bộ sách Jim’s TOEIC, 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test là một trong những quyển sách hay. Sách gồm 1000 câu hỏi của đề thi TOEIC mới, sách còn có  câu trả lời giúp  học sinh tự  đánh giá. Contents:

 • Test 01
 • Test 02
 • Test 03
 • Test 04
 • Test 05

Bộ tài liệu này gồm 2 cuốn là TOEIC Test LC 1000 và TOEIC Test RC 1000. Đề thi TOEIC trong hai cuốn này có độ khó gần giống 99% so với đề thi thực tế. 

Giọng nói trong sách LC chứa nhiều giọng nói của  nhân vật  từ các quốc gia khác nhau. Đây là cơ hội tốt để các bạn ôn thi  TOEIC không bị bỡ ngỡ trước cách phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi. Từ đó  bạn dễ  hiểu và làm bài tốt hơn. 

Nhiều thí sinh luyện thi bộ sách TOEIC này đang cảm thấy toát mồ hôi hột và không đủ tự tin để đăng ký  thi thật . Thực tế thì bộ tài liệu luyện thi TOEIC này  khó hơn đề thi thật một chút và  sử dụng rất nhiều từ mới, nhưng hầu hết các em đều làm được và sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn câu trả lời đúng miễn là bạn hiểu cấu trúc câu và cấu trúc ngữ pháp thì có thể làm đúng 30/40 câu.

Phần 6 và  7 của sách gồm các bài dài hơn đề thi thực nhưng từ vựng và câu hỏi khá giống đề thi  thực. Nếu bạn có thể làm đề này kịp thời gian thì chắc chắn bạn sẽ làm kịp giờ trong bài thi thật.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ưu điểm của sách

 • Trang bị cho người học nhiều đề thi sát thực tế
 • Thiết kế logic, dễ hiểu
 • Có nhiều giọng đọc khác nhau giúp rèn kỹ năng Listening

Nhược điểm của sách

Nhược điểm của tài liệu luyện thi TOEIC này là không có phần giải thích chi tiết  tại sao chọn đáp án này hay đáp án kia. Do đó sách chỉ phù hợp với những bạn đã có vốn ngữ pháp và có kiến thức nền tảng chắc chắn (600), với các bạn còn yếu thì học sách này sẽ không mang lại hiệu quả, các bạn cần học những quyển sách hướng dẫn trước, hoặc học sách này cùng với một bạn giỏi hơn hỗ trợ.

Download sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test PDF Free

Dưới đây là link tải của sách: Tại đây

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test. Tailieuso hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu Ngoại ngữ để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Back to school IELTS Vietop

Viết một bình luận